ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ไว้ใช่ว่า กับ 3 เหตุผลที่ระบุว่าท่านควรทำยูนิฟอร์มธุรกิจหรือไม่  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 05:53:57 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3204
  • ดูรายละเอียด

การจัดทำยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นสิ่งธรรมดาในหลากหลายสายธุรกิจ ซึ่งมันมีจุดดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านความสะดวก และคือเครื่องแยกแยะบ่งชี้ว่าคนไหนคือบุคลากรในห้องอาหาร หรือของร้านสะดวกซื้อ ถ้าบุคลากรของคุณใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อสังเกตได้ง่ายขึ้นมากกว่าแขวนบัตรที่อก ถึงกระนั้นแม้ธุรกิจของคุณไม่ได้เป็นกลุ่ม กิจการการบริการ อย่างไรก็ตามยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของกิจการค้ามีความรู้สึกว่าเขาคือองค์ประกอบของบริษัท ของธุรกิจเช่นเดียวกัน โดยตั้งแต่นี้ไปคือ 3 คำถามที่กำหนด ท่านควรจัดทำแผนการจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกพนักงานของท่านหรือเปล่า

 • บุคลากรของบริษัทท่านจำเป็นต้องเดินทางพบปะสนทนาผู้บริโภคด้านนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับบริษัททุกรูปแบบ แต่จะสำคัญอย่างมากถ้า บริษัทท่านเป็นธุรกิจให้บริการ ซึ่งจำต้องให้ทีมงาน เดินทางเยี่ยมลูกค้าที่บ้าน และที่ประกอบการ ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้ซื้อรับรู้ว่ากำลังติดต่อสื่อสารโดยตรงกับตัวแทนของบริษัท ขณะเดียวกันยังสร้างอิมเมจแบรนด์สินค้า แสดงให้เห็นถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นองค์กรรับบริการที่บ้านผู้ซื้อ เป็นต้นว่า ธุรกิจกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การให้บุคลากรใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ โชว์ตราบริษัทอย่างชัดเจน จะช่วยให้ลูกค้ามีความรู้สึกปลอดภัย วางใจเยอะกว่าใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายเป็นข้อสำคัญ จะต้องเรียบร้อยและสะอาดสะอ้าน โดยยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • พนักงานบริษัทท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มใช่ไหม
  ในบางเคสร้านค้า เป็นต้นว่า ธุรกิจวิจัยสอบถาม ค่อนข้างจะจะต้องพึ่งพิงลักษณะการแต่งกายเพื่อสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในทำหน้าที่นอกธุรกิจ ในส่วนบางธุรกิจการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้เจ้าหน้าที่เหล่านั้นเกิดความรัก ความภาคภูมิในการมีส่วนรวมขององค์กร คือสิ่งตักเตือนสติตนเอง ให้ระลึกถึงภารกิจและปฏิบัติการด้วยความหมั่นเพียรให้กับกิจการ ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่จำต้องกังวลใจว่าเสื้อผ้าที่คัดเลือกสวมไปสำนักงานในตอนเช้าจะลงตัวกับกาลเทศะหรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่ดีไม่จำเป็นต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้อิสระสำหรับการคัดเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็นับว่าเป็นการใช้นโยบายการแต่งกายที่เหมาะสมแล้ว โดยเหตุนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะผลิตหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จำต้องมีการประชุดและพิจารณาหารือร่วมกับบุคลากรเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ใครรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของธุรกิจเชื่อว่าบุคลากรต้องการให้ธุรกิจช่วยออกค่าใช้จ่ายตรงนี้ เพราะในบางสถานประกอบการที่รูปแบบการทำงานจำต้องมีการเลอะเทอะของเสื้อผ้า หรือต้องการความคล่องตัว ซึ่งหากให้บุคลากรใส่ชุดโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกสรรเอง รูปแบบอาจจะไม่เหมาะกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุในการทำงานได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้กับเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันก็จัดว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีกับธุรกิจ ดังนี้ ต้นทุนธุรกิจสมควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยพวกเขาประหยัดสตางค์เพื่อเลือกซื้อชุดสวมใส่ทำงานแต่ละวันด้วย

   
  อิมเมจบริษัทเป็นปัจจัยสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความประทับใจให้กับผู้ซื้อเพื่อนๆได้ ก่อนที่ปราศรัยและแนะนำเซอร์วิสเสียอีก การดีไซน์แบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ เด่น สะดุดตา และสวยงามน่าใส่ คือรายละเอียดเบ็ดเตล็ด แต่เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งท่านสมควรรู้และสนใจอย่างยิ่ง การจ้างทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงมองถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของบริษัทอย่างเดียว แต่ต้องใส่ใจเรื่องคุณภาพของวัสดุสวมไม่ร้อน การตัดเย็บเรียบร้อย ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรจะเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญการดีไซน์เป็นสิ่งต้นๆ ที่สมควรคำนึง

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

  Tags : สั่งตัดยูนิฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี