ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 22, 2018, 02:58:26 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 71
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณารวมทั้งคิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดคะเนได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับเจริญ มักมีลางที่ถูกต้อง ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดเฉลียว ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบปฏิภาณยอดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เห็นแก่ได้ล่วงรู้ความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากมาย ความสำเร็จโดดเด่น ชีวิตสะดวก ถูกใจทดลองของใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดียอด คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับการบอก ฝีปากกล้า คำพูดรุนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้ผู้ฟังเสียใจเสมอ หัวรุนแรง ซน ชอบการเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็ว คำกล่าวเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าดูแลลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเนื่องจากว่าปาก

      โอกาสมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ไขปัญหาได้ดี จะกำเนิดโชคลาภคาดไม่ถึง เป็นเลขแห่งการประลอง เหมาะมากกับงานที่จะต้องแข่งไม่อยู่กับที่ เป็นเลขแห่งการประลอง ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้สนิทสนมกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คาดฝัน

การเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด, เบอร์มงคลราคาถูก, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี