ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางรวมภาพแคปจอบน iPhone กล้วยๆด้วยแอปฯ Tailor  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 27, 2018, 04:22:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1679
    • ดูรายละเอียด

        ใน iOS 11 ออนไลน์ นั้นแอปเปิลได้ปรับแก้ให้สามารถแคปจอได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ว่าก็ยังขาดฟีพบร์บางสิ่งบางอย่างที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยาก ไม่ว่าจะเป็นการแคปแบบยาวลงมาอีกทั้งหน้าหรือการรวมหลายภาพมาต่อกันเป็นภาพเดียวซึ่งแรกเริ่มนั้น iPhone ไม่สามารถที่จะทำเป็น แม้กระนั้นวันนี้พวกเรามีแอปฯ ซึ่งสามารถทำเป็นมาเสนอแนะกัน ชื่อว่าแอปฯ Tailor
        แนวทางรวมภาพแคปจอบน iPhone กล้วยๆด้วยแอปฯ Tailor แคปภาพเดียวยาวจอก็ทำเป็น โหลดฟรีไม่ต้องเสียเงินไม่เสียตังค์ ออนไลน์ แนวทางรวมภาพแคปจอบน iPhone กล้วยๆด้วยแอปฯ Tailor แคปภาพเดียวยาวจอก็ทำเป็น โหลดฟรีไม่ต้องเสียเงินไม่เสียตังค์ ออนไลน์[/b]
       แอปฯ Tailor - Screenshot Stitching มีคุณลักษณะเด่นก็คือสามารถนำภาพจอที่แคปไว้หลายๆรูปมาเรียงต่อกันได้อย่างแนบเนียน แต่ว่าตอนแคปต้องเผื่อขอบภาพให้มีส่วนเกิน (Overlap) มาน้อย เพื่อแอปฯ ประเมินผลโดยใช้ส่วนที่เกินของแต่ละภาพมาซ้อนทับกัน อาทิเช่น การแคปหน้าเว็บไซต์ที่มีตัวหนังสือหลายบรรทัด ก็แคปให้บรรทัดท้ายที่สุดของภาพแรก เป็นบรรทัดเดียวกับบรรทัดแรกของภาพที่ 2 ซึ่งภายหลังจากแคปภาพจอแล้วเปิดแอปฯ Tailor ขึ้นมา มันจะตรวจค้นภาพที่คงจะรวมเป็นภาพเดียวกันได้มาให้พวกเรากดเพื่อรวมภาพได้อย่างสะดวกรวดเร็วทันใจ ต่อจากนั้นก็สามารถกดเซฟหรือแชร์ได้ในทันที

 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี