ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Macbook ป้องกันอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋าแมคบุ๊ค เพิ่มเติม  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 01, 2018, 05:35:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1174
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋า Macbook ป้องกันอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง
Macbook เป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่ได้มีการผลิตแล้วก็จำหน่ายโดยบริษัท Apple และเป็นคอมพิวเตอร์แบบนำเอาที่มีผู้ใช้เยอะที่สุดของโลกรองจาก Notebook ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows
.

.
ตัวเครื่อง Macbook ได้รับการออกแบบมาให้มีคงทนถาวรต่ออันตรายต่างๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การกระแทก โดยใน Macbook 1 เครื่อง สามารถ คงทนต่อการกระแทกต่างๆได้ดี แต่ถึง Macbook จะสามารถทนต่ออันตรายต่างๆได้ก็ตาม สิ่งที่ไม่อาจเลี่ยงได้เมื่อ Macbook เจอกับอันตรายก็คือว่ากล่าว และรอยขีดข่วนต่างๆที่หากแม้มันจะมิได้ทำให้ Macbook ก่อให้เกิดอันตรายจนถึงขั้นใช้งานมิได้ แต่รอยขูดขีดกลุ่มนี้จะเป็นตำหนิทำให้ Macbook ดูเลอะเทอะเป็นระเบียบเรียบร้อยเสมือนตอนซื้อมาใหม่ๆอีกทั้งในอนาคตแม้เราจะขาย Macbook ไป รอยขูดขีดและก็ตำหนิพวกนี้จะมีผลให้ราคาตกลง ด้วยเหตุนี้ ถึงตัว Macbook จะมีคงทนถาวรมาก แต่ว่าพวกเราก็จำต้องมีเครื่องคุ้มครองป้องกันเครื่องมือนี้เพิ่มอีก แล้วก็เครื่องป้องกันที่เราสามารถหาได้ง่ายที่สุด คงจะหนีไม่พ้นกระเป๋า Mac
.
กระเป๋า Macbook เป็นเครื่องคุ้มครองป้องกัน Macbook ซึ่งสามารถหาได้ง่าย โดยเราจะได้รับกระเป๋านี้มาตั้งแต่คราวแรกซื้อ Macbook หรือถ้าหากใครกันแน่เห็นว่ากระเป๋าที่แถมมานั้นไม่สามารถที่จะคุ้มครอง Macbook ได้ดี สักเท่าไหร่ จะหาซื้อใหม่ก็ทำได้ง่าย เพราะเหตุว่าในขณะนี้มีร้านขายของเยอะแยะที่ผลิตกระเป๋าแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำออกจำหน่ายบนตลาด สามารถหาซื้อได้ทั้งในราคาไม่แพงและก็ราคาสูง
ลักษณะเด่นของกระเป๋า Macbook อยู่ที่สามารถป้องกันภัย Macbook จากอันตรายต่างๆได้มากมายดังต่อไปนี้
1. รอยขีดข่วนต่างๆ ในยามที่พวกเราจำเป็นต้องนำเอา Macbook ไปไหนมาไหน ย่อมมีโอกาสในการเสี่ยงสูงที่ Macbook จะไปกระทบกับสิ่งใดเข้ากระทั่งก่อให้เกิดรอย แม้กระทั้งการเอาวางบนพื้น ก็ได้โอกาสที่จะกำเนิดรอยได้เช่นกัน ซึ่งกระเป๋าแมคบุ๊ค จะช่วยคุ้มครองป้องกันอันตรายส่วนนี้ได้ดิบได้ดี ถ้าเรานำ Macbook ใส่กระเป๋านี้แล้วหิ้วไปตามที่ต่างๆแม้ว่าจะเผลอชนกับเครื่องกีดขวาง หรือวางลงบนพื้นที่เต็มไปเศษอุปกรณ์อันทำให้เกิดรอยขูดขีด แต่กระเป๋า Macbook ก็จะเป็นตัวป้องกัน Macbook โดยรับการขีดข่วนนั้นก่อน ทำให้แม้กระเป๋าจะทรุดโทรม แม้กระนั้น Macbook ก็จะไม่มีรอยใดๆปรากฏขึ้น การนำ Macbook ใส่กระเป๋า ก็เลยช่วยลดโอกาสที่จะกำเนิดรอยขีดข่วนต่างๆได้เป็นอย่างดี
2. ละอองน้ำและความชื้นต่างๆปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อพวกเราพก Macbook ไปใช้งานนอกสถานที่ ย่อมได้โอกาสที่ Macbook ต้องถูกน้ำที่กระเด็นมา หรือถูกความชื้นในอากาศ สิ่งพวกนี้จะไม่ประทุษร้าย Macbook ในทันทีทันใด แต่ว่ามันก็จะทำให้ส่วนประกอบบางชิ้นมีการย่อยสลาย ขึ้นสนิม นอกจากนี้ความชุ่มชื้นแล้วก็ละอองน้ำยังเป็นตัวกระบวนการทำให้ Macbook เกิดคราบสกปรกได้ด้วย แต่ว่าหากเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนพกออกมาจากบ้าน เมื่อจำต้องเจอกับละอองน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้น กระเป๋า Macbook จะเป็นด่านที่รับเอาอันตรายนั้นไว้ก่อน ทำให้ Macbook ไม่ต้องสัมผัสน้ำและก็ความชื้นใดๆก็ตามมองไม่เป็นอันตรายอยู่เป็นประจำ ดังนี้ ผู้ใช้ควรนำเม็ดดูดความชุ่มชื้นใส่ไว้ด้านในกระเป๋า Macbook ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคุ้มครองปกป้องความชื้นมาสัมผัสกับ Macbook อีกขั้นหนึ่ง และก็ควรระวังไม่ให้กระเป๋า Macbook ถูกน้ำกระทั่งเปียกชุ่ม เนื่องด้วยจะมีผลให้น้ำซึมไปสู่กระเป๋าจนกระทั่ง Macbook เปียกชื้น โดยยิ่งไปกว่านั้นในกระเป๋าที่มีค่า Water Resistant ต่ำ
.
3. ฝุ่นผงต่างๆ เพราะในช่วงปัจจุบัน ประเทศไทยพวกเราเต็มไปด้วยฝุ่นละออง การพก Macbook ออกไปข้างนอกโดยมีการคุ้มครอง ย่อมทำให้ฝุ่นละอองเข้ากับอีกทั้งผิว Macbook ด้านนอก ช่องระบายอากาศ และ port ต่างๆหาก Macbook ถูกฝุ่นเกาะจะชำระล้างได้ยาก รวมทั้งแม้ปลดปล่อยให้ฝุ่นมีการสะสม ย่อมส่งผลให้ Macbook ระบายความร้อนได้ไม่ดี แก่การใช้งานสั้นลง โดยกระเป๋า Macbook จะสามารถป้องกันฝุ่นละอองได้ 100% ถ้านำ Macbook ใส่ไว้ด้านในกระเป๋าอย่างมิดชิด ฝุ่นผงจะไม่สามารถเข้าไปจับในเครื่องได้อย่างไม่ต้องสงสัย ช่วยให้ Macbook ดูสะอาดและใหม่อยู่เสมอ
4. แรงกระแทกอันมีเหตุมาจากการตก หรือชนกับสิ่งกีดขวาง เพราะเหตุว่ากระเป๋า Macbook เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับแรงกระแทก และก็ลดแรงกระแทกที่ทำต่อ Macbook ถ้าเกิดเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนจะเผลอทำตกโดย Macbook จะได้รับแรงกระแทกน้อยมาก นำมาซึ่งการทำให้ Macbook มิได้รับอันตรายจากการตก ตรงกันข้าม ถ้าเกิดเราทำ Macbook ที่ไม่ได้หุ้มห่อสิ่งใดตกพื้น แรงชนจากการตกจะส่งผลกับตัว Macbook โดยตรง จนกระทั่งทำให้เกิดรอย หรือองค์ประกอบอะไรบางอย่างได้รับความย่ำแย่ได้
กระเป๋า Macbook สามารถปกป้องอันตรายท้ง 4 ข้อนี้ให้กับคอมพิวเตอร์ Macbook แสนรักของเราได้ อย่างไรก็แล้วแต่ ประโยชน์ของกระเป๋า Macbook ไม่ได้อยู่ที่การคุ้มครองอันตรายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราสามารถนำพา Macbook ไปยังที่ต่างๆได้สะดวก สามารถหิ้วได้ด้วยมือเพียงแค่ฝ่ายเดียว แถมในกระเป๋า Macbook ยังมีช่องเก็บของที่ช่วยทำให้เราใส่วัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับ Macbook ไปได้อีก เรียกได้ว่าช่วยทั้งยังคุ้มครองอันตราย รวมทั้งอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครนจริงๆ
ดังนี้ สำหรับในการเลือกซื้อ กระเป๋า Macbook สักใบ พวกเราควรจะมีความละเอียดรอบคอบสำหรับการเลือกซื้อสักนิดสักหน่อย เนื่องจากกระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพที่แตกต่าง กระเป๋าบางใบสามารถรับแรงชนก้าวหน้า ทนน้ำเจริญ แต่กรเป๋าบางใบก็มีคุณภาพไม่ดี ไม่สามารถที่จะคุ้มครองปกป้องอะไรได้ แถมคุณภาพการตัดเย็บก็ไม่ดี มีสิทธิรั่วเมื่อใช้งานไปนานๆโดยเหตุนั้นพวกเราก็เลยควรจะมีความละเอียดลออในการเลือกซื้อมากมายๆเพื่อได้กระเป๋า Macbook ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
.
ขอบคุณสำหรับ
บทความ กระเป๋า Macbook : https://www.dotlife.store/mac-pc-accessory/bags-sleeves.html, dotlife
รีวิวกระเป๋าแมคบุ๊คจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋า Macbook,กระเป๋า Mac
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี