ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบแอนดรอยด์  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 04, 2018, 08:52:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1775
    • ดูรายละเอียด

        ถูกปรับปรุงโดยชายที่ชื่อว่าแอนดี เปิดเอเย่น รูบิน กับเป้าหมายปรับปรุงเพื่อเป็นระบบกระทำการให้กล้องถ่ายรูปดิจิตอล แต่ว่าในเวลานั้นตลาดก็ยังไม่เปิดกว้างเยอะแค่ไหน ก็เลยเปลี่ยนแปลงวิธีการไปสู่อุปกรณ์พกพาที่กำลังเป็นตอนนิยมอย่างยิ่ง แต่ว่าดูเหมือนกับว่าไม่ประสบผลสำเร็จเท่าไรนัก ด้วยต้นสายปลายเหตุหลายชนิด ถัดมาปีคริสต์ศักราช 2005 บริษัท Google ก็ได้เข้าซื้อแพลตฟอร์มดังกล่าวมาแล้วข้างต้น เพื่อปูพรมไปสู่ตลาดสมาร์ทโฟน
      ส่วนระบบแอนดรอยด์มีคุณลักษณะเด่นก็คือ สามารถปรับปรุงแก้ไขให้ตรงความปรารถนาของพวกเราได้อย่างอิสระ แต่ทว่ามีข้อเสียตรงด้านความปลอดภัย ที่ยังไม่ตอบปัญหาเท่าไรนักจากแอพพลิเคชั่น แล้วก็ระบบเพราะว่าเป็นระบบเปิด แต่ว่าถ้หากาศึกษาเล่าเรียนและก็เปิดใจทำความเข้าใจการใช้แรงงานให้ดีก็จะเป็นอีกหนึ่ง OS ที่เพลิดเพลินใจเช่นเดียวกัน เพราะว่ามีฟีพบร์ต่างๆที่มากมายกว่า
       ยิ่งกว่านั้นในระบบแอนดรอยด์ยังเปิดให้คนที่พอใจ เปิดเอเย่น  สามารถปรับปรุงโปรแกรมคอมพิวเตอร์เสริมใช้งานพร้อมๆกันได้เพื่อสามารถตอบปัญหาการใช้แรงงานของแต่ละคนให้ได้มากที่สุดรวมทั้งกำเนิดความต่างของสินค้า หรือเรียกกล้วยๆว่าสร้างจุดขาย เรียกส่วนนี้ว่า UI หรือ User Interface ซึ่งพวกเรารู้จักมักคุ้นกับประโยคว่า ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 5.0 ครอบทับด้วย TouchWiz UI, Zen UI, Sense UI, LG UX, Color OS, Emotion UI ฯลฯ

 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี