ผู้เขียน หัวข้อ: แบบงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2018, 03:16:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1706
    • ดูรายละเอียด

อย่างงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย

จอห์นาธาน ไอวี่ นักสู้จอมเก๋าในแวดวง ufabet  MMA แต่งเรื่องแปลกที่ทำให้แฟนคลับจำเป็นต้องฉงนใจสำหรับการต่อสู้รายการ วัวลอสเซียม คอมกางท ครั้งที่ 45 ที่อินเดียน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 เดือนกรกฎาคม ก่อนหน้านี้
โดยสำหรับการชิงชัยชูเดิมต้นเพียงแต่ 1 นาที นักสู้วัย 42 ปี ที่โดนคู่แข่งขันเตะเข้าที่เข้าทางลำตัว ก็เอามือจับทรวงอกขวา เสมือนมีลักษณะเจ็บ ทำเอา ทราวิส ฟูลตัน คู่แข่งขันถึงกับหยุดชะงักเนื่องจากว่ามั่นใจว่าหมัดจอมเก๋าเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน

แต่ว่าจังหวะนั้นเองที่ จอห์นาธาน ไอวี่ ฉวยโอกาสที่คู่ปรับเผลอ เป็นข้างเดินรุกไล่กระทั่งคู่ปรปักษ์เสียหลักล้มลง ก่อนฟันหมัดใส่แบบไม่ยั้ง ก่อนจะถอนตัวลุกขึ้นยืนมายืนและก็ขอยอมไปท้ายที่สุด

ซึ่งข้างหลังการต่อสู้จบลง จอห์นาธาน ไอวี่ ให้สัมภาษณ์กับผู้รายงานข่าวว่า "โอ้! จังหวะนั้นผมแกล้งเจ็บ มีหลายๆคนบอกผมไม่ให้เกียรติคู่ปรปักษ์ แต่ว่าผมจะบอกด้วยความนับถือ ผมถูกใจที่จะสนุกสนานกับแฟนคลับด้วยการเสแสร้งเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน"

"ส่วนการที่ผมตกลงใจยอมยกธงขาวก็เพราะว่าผมไม่อาจจะรังแกไม่ยินยอมตอบโต้ผมได้ มันไม่แฟร์สำหรับเขา ซึ่งผมต้องการชนะแต่ว่าไม่ใช่แนวทางนี้" หมัดมะกัน กล่าว

รายละเอียดโดย

http://qweezxc.moonfruit.com/sport/4594327452#

https://qweezxc.wiki.zoho.com/sport.html

http://www.qweee.sitew.org/#Page_1.A

https://qweezxc.webnode.com/blog/

http://qweezxc.webstarts.com/__blog.html?r=20180501214711


 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี