ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลและรักษาภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องด้วยการติดเชื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 05:47:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4348
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเหตุธรรมดาในสตรีเป็นกระบวนการธรรมชาติสำหรับการป้องกันช่อง คลอดจากการตำหนิดเชื้อและทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวและก็เซลล์อย่างสม่ำเสมอ ผ่านทางช่อง คลอด สีแล้วก็ความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดประจำเดือน ต่างๆกลุ่มนี้ บางทีอาจต่างๆนาๆตามการมีระดู แล้วก็วัฏจักรการขยายพันธุ์ของสตรี มีตั้งแม้กระนั้นการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความครึ้มขึ้นเล็กน้อย
ถ้าเกิดการตก ขาวไม่ปกติ อาจเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องเป็นห่วง การปลดปล่อยออกมาของมูก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนมากเกี่ยวเนื่องกับเนื้อเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าเกิดในระหว่างมีรอบเดือน ซับในมดลูกทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนต่อไป สภาวะนี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้ถึงแม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งผู้ป่วยอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของสภาวะทางด้านการแพทย์บางสิ่ง เล็กน้อยของข้อจำกัดที่รับผิดชอบในการปลดทำหน้าที่นี้ ดังเช่นว่า โรคเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการพวกนี้จะมีลักษณะอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดเช่นความเจ็บปวดระหว่างการ กระทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน อาการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นเยี่ยว ป่วยหนักความหิวหิวและก็เหงาหงอย
บางครั้งในช่วงต้นของการมีครรภ์หนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงเวลาปกติมากกว่า การไหลเวียนโลหิตตามเดิม บางทีอาจเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าบางทีอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหารุนแรง นอกเหนือจากนั้น ยังอาจเป็นเพราะเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดโรค ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคอะไรบางอย่าง ในขณะนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ดีเหมือนปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีอาจจะง่าย ถ้าเกิดมันเป็นเพียงกรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่แตกต่างจากปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายเป็นประจำ และก็การกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าเงื่อนไขเป็นเนื่องจาก โรคบางอย่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นการทดสอบต้องมีการจัดการ และการรักษาโรคต้องเริ่ม การรักษาเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม และก็การทดสอบทางการแพทย์เป็นช่องทางในการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดภาวการณ์ แท้งลูกในช่อง คลอดคือการดื่มน้ำ จำนวนมากทุกเมื่อเชื่อวัน หลีกเลี่ยงการกินน้ำชา และก็กาแฟแทน นอกจากนี้ ยังมีการรับประทานผลไม้สด แล้วก็ผักสดทุกวี่ทุกวัน ของกินจากธัญพืช ช่วยสำหรับการสร้างเสริมระบบ รวมทั้งช่วยลดความเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์รวมทั้งสารเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงในเพื่อเลี่ยงการเปรอะของเสื้อชั้นใน ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมยวนใจและก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อเลี่ยงการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นเรื่องจำเป็น ที่จะไม่ประพฤติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ดังนั้นควรใช้ถุงยาง ในขณะที่รักการมีเพศ ชมรม ดูแลสุขอนามัย เฉพาะบุคคลของคุณให้ยอดเยี่ยม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการตก ขาว

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,ตก ขาวเยอะ
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี