ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนตั้งครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 06:52:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4326
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนมีท้องได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในเวลาที่ข้อคิดเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งครรภ์จำนวนมากตอบด้วยตัวเอง หลายๆคนพูดว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการด้านในสองอาทิตย์แรกภายหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในตอนต้นของอาการท้องได้ยังไง หน้าอกอาจเริ่มบวมรวมทั้งนุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนช่วงด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถพึ่งเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีครรภ์หรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวและก็ความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในตอนท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าคุณปวดหัวเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักตลอดวันด้วยอาการอาเจียนรวมทั้งความอ่อนแรงล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวแล้วก็นอนบนเตียงทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่าจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนทำขึ้นและก็ส่งผลให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องเยอะมากๆพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาขณะนี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณและก็นำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยรวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากแพทย์
อาการของการท้องอาจนาๆประการตามความรุนแรงความถี่และก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงวิถีทางเพียงแค่นั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงเต็กเพราะว่าหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนไม่สบาย สมมติว่าคุณไม่ได้ตั้งท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มแรกของการตั้งท้องแม้กระนั้นตามความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีระดูแค่นั้น บางทีบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการตั้งท้องในช่วงต้นแล้วก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

อาการของการท้องในช่วงก่อนหน้านี้อาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายและก็อารมณ์ที่นานัปการ อาการพวกนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการท้องอะไรก็แล้วแต่หรือทั้งผองที่กำหนดไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการกลุ่มนี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจทานได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในตอนต้นได้อย่างไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี