ผู้เขียน หัวข้อ: มีเครื่องสแกนนิ้วรุ่นก่อนอยู่ อยากซื้อเพิ่มแต่อยากได้ข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไห  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 09, 2018, 08:35:20 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มีเครื่องสแกนนิ้วมือรุ่นก่อนอยู่ ต้องการซื้อเพิ่มแต่อยากข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม
กรณีที่เราใช้เครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นเก่าอยู่และก็พบว่าเครื่องกำเนิดปัญหา ปฏิบัติงานช้าลง มีความผิดพลาดบ่อยขึ้น เครื่องรวน ประสบพบเจอปัญหาเครื่องติดๆดับๆซึ่งหากต้องการเปลี่ยนเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเป็นเครื่องใหม่ ถามคำถามว่าพวกเราจะถ่ายโอนข้อมูลที่ได้มาจากเครื่องรุ่นเดิมเข้าไปยังเครื่องรุ่นใหม่ได้หรือเปล่า เพื่อลดเวลาสำหรับในการดำเนินการ ลดเวลาการเก็บข้อมูลลายนิ้วมือหรือใบหน้าพนักงานใหม่อีกรอบ และจะได้ไม่ต้องเริ่มระบบใหม่
เครื่องสแกนนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าจะดำเนินงานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา บางรุ่นใช้โปรแกรม HIP Premium Time บางรุ่นใช้โปรแกรม CCS Time Attendance ซึ่งเราไม่สามารถนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่ใช้โปรแกรม HIP Premium Time มาใช้งานร่วมกับโปรแกรม CCS Time Attendance ได้ (ให้เอาง่ายๆคือเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าจะต้องใช้โปรแกรมอะไร) และก็เป็นที่แน่ๆว่าถ้าเป็นคนละรุ่น คนละเวอร์ชั่น คนละซีรีย์ ใช้โปรแกรมคนละตัว พวกเราจะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลหากันได้
โดยปกติแล้วอายุไขของเครื่องสแกนนิ้วรวมทั้งเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะมีอายุไขอยู่ที่ 8 ปี คือ ตั้งแต่โรงงานเริ่มผลิตเครื่องแรกไป 8 ปี ก็จะยกเลิกการสร้างรุ่นนั้นๆรวมทั้งในทุกๆ5 ปี จะมีเครื่องสแกนนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าซีรีย์ใหม่เข้ามาทดแทนเสมอ อัพเกรดในส่วนของ CPU Chip หน่วยความจำ RAM ROM และการประมวลผลให้เร็วขึ้น เก็บข้อมูลได้มากขึ้น ปฏิบัติงานได้ดิบได้ดียิ่งขึ้น การอัพเกรดซีรีย์ของเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนใบหน้าจะเป็นการแปลง CPU Chip ซึ่ง CPU เก่าก้บ CPU ใหม่จะไม่สามารถเข้ากันได้ พวกเราจึงไม่สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างรุ่นเก่ากับรุ่นใหม่ได้
เราจะนำข้อมูลนิ้วมือจากเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นเก่าเข้าสู่เครื่องรุ่นใหม่ได้ไหม?
= หากเป็นเครื่องที่อยู่ในซีรีย์เดียวกันสามารถทำเป็น แต่ถ้าเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนมากๆที่เป็นหน้าจอขาวดำ หรือพวกเราใช้งานมานานกว่า 5 ปี อันนี้จะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลเข้าเครื่องแบบใหม่ๆในตอนนี้ได้
เราจะยังคงใช้งานโปรแกรมคำนวณเวลาโปรแกรมเดิมได้หรือเปล่า?
= ขึ้นอยู่กับว่าเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่เราเลือกซื้อว่าใช้งานร่วมกับโปรแกรมอะไรเวอร์ชั่นไหน ตามที่ได้ชี้แจงไปข้างต้น ถ้าเราอยากใช้งานโปรแกรมเดิมแนะนำให้เอาโปรแกรมที่พวกเราใช้งานอยู่แจ้งผู้แทนจำหน่ายว่าอยากได้เครื่องซึ่งสามารถใช้งานกับโปรแกรมนี้ได้ ตัวแทนจำหน่ายจะวิเคราะห์และเลือกหารุ่นที่ใช้งานร่วมกันได้เอง
ทางที่แน่ๆให้ติดต่อกับตัวแทนจำหน่าย หรือฝ่ายขาย จะได้ข้อมูลที่แจ้งชัด แน่นอน
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนนิ้วมือ,เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้ว
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี