ผู้เขียน หัวข้อ: งดเว้นดราม่า!โมราต้าโยกใช้ "29" ต้อนรับลูกชายแฝด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 09, 2018, 01:09:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1169
    • ดูรายละเอียด

ufabet : อัลบาโร่ โมราต้า ศิลปินศูนย์หน้า "ราชสีห์ไฮโซ" เชลซี ตกลงใจแปลงหมายเลขประจำตัวจาก 9 ไปใช้ 29 ซึ่งตรงกับวันเกิดลูกชายแฝด อเลสซานโดร แล้วก็เลโอนาร์โด้ ที่พึ่งจะคลอดไปตอนวันที่ 29 กรกฏาคมก่อนหน้านี้


ออกตัวกันตั้งแต่เนิ่นๆว่าการเปลี่ยนแปลงเลขลำดับในคราวนี้ มิได้มีความนัยยะใดว่านักเตะตระเตรียมจะถูกขายออกจากกลุ่ม เป็นเพียงแต่อยากให้ความเอาใจใส่เป็นพิเศษกับครอบครัวเพียงแค่นั้น

"มันเป็นวันที่ผมจะไม่มีทางลืมเลย ขอต้อนรับลูกชายแฝดสู่โลกใบนี้" โมราต้า กล่าว

"ครอบครัวมีความจำเป็นสำหรับผม แล้วก็ผมอยากได้ให้เกียรติพวกเขารวมทั้ง อลิซ เมียของผม แล้วก็โน่นเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุไรผมถึงเลือกใช้เบอร์ที่ไม่เหมือนกับเดิมในช่วงฤดูกาลใหม่ เพื่อระลึกว่านี่เป็นวันพิเศษที่ได้เพิ่มเลข 2 เข้าไปบนเสื้อของผม"

ดังนี้ แฟนบอลที่บางทีอาจจะซื้อเสื้อฤดูใหม่แม้กระนั้นยังเป็นเบอร์เก่า ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเพราะเหตุว่าสมาคมพร้อมรับผิดชอบด้วยการให้เปลี่ยนเสื้อใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับแฟนบอลที่ซื้อผ่านร้านรวงอย่างเป็นทางการของสมาคม

ดาวเตะวัย 25 ปี ออกมาขออภัยแฟนบอลที่เปลี่ยนแปลงเบอร์เสื้อเฉียบพลันในคราวนี้ว่า

"ผมเศร้าใจด้วย สำหรับแฟนบอลที่บางทีอาจซื้อเสื้อเลขลำดับ 9 ของผมไปแล้ว แต่ว่าผมหวังว่าทุกคนจะเข้าหัวใจในตัวผม และก็โน่นจะไม่มีปัญหา พวกเราสามารถมอบเสื้อลำดับที่ใหม่เบอร์ 29 ให้กับคุณแทนได้"

"ขอบพระคุณแฟนบอลแล้วก็ผมหวังว่าปีนี้ พวกเราจะได้สังสรรค์การบรรลุผลมากด้วยกัน"

เวลาจะพูดได้ว่า เมื่อโมราต้าแปลงเลขลำดับเสื้อของตนเองแล้ว ผลงานในสนามจะแปลงตามไปด้วยไหม ภายหลังเจ้าตัวเรอัล มาดริด มาร่วมทีมเชลซี เมื่อฤดู 2017-2018 โชว์ผลงานก้าวหน้าในทีแรกๆก่อนฟอร์มจะดรอคอยปลงไป นับจากหายจากอาการเจ็บกลับมาในตอนครึ่งฤดูข้างหลังช่วยเหลือโดย : UFABET

http://bit.ly/2Mab8Y0

http://bit.ly/2n6rGFw

http://bit.ly/2vhl37F
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี