ผู้เขียน หัวข้อ: ช้างศึกปรีโอลิมปิดเน้นย้ำรัดกุมแข่งฟุตบอลบาห์เรน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 07:21:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1191
    • ดูรายละเอียดช้างศึกปรีโอลิมปิกส์ ฝึกก่อนดวลบาห์เรน "ผู้ฝึกสอนโย่ง" เน้นย้ำผู้ร่วมทีมจำเป็นต้องรัดกุมวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม 2561 เวลา 15.30 น. (ตามเวลาของไทย)ในสนาม Myanmar Football Federation Academy กลุ่มชาติไทยชุดจัดเตรียมชิงชัยเอเชียนเกมส์ 2018 สม่ำเสมอไปจนกระทั่งตอนปรีโอลิมปิกส์ 2020 ลงฝึกเพื่อเตรียมพร้อมก่อนดวลกับกลุ่มชาติบาห์เรน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี สำหรับเพื่อการชิงชัยบอลสี่เส้ารายการ Alpine Cup 2018 

ข้างหลังการฝึกฝน "ผู้ฝึกสอนโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกกลุ่มชาติไทย ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "พวกเราอยากได้ให้นักฟุตบอลได้เล่นเกมระดับประเทศ และก็ที่สำคัญเป็นการได้เล่นนอกประเทศ เพื่อนักฟุตบอลได้สัมผัสบรรยากาศต่างๆไม่ว่าจะเป็นภาวะสนาม สภาพภูมิอากาศ การจัดการแรงกดดันจากเสียงเชียร์ สำหรับได้ลงเล่นผมมั่นใจว่าจะได้ประโยชน์เต็มๆ"


"สำหรับในการทำทีมพวกเราจำต้องมองดูไปที่ระดับทวีปเอเชีย ซึ่งพวกเราจำเป็นต้องเห็นด้วยว่าพวกเราด้อยกว่าหลายชาติ โดยเหตุนั้นพวกเราต้องหากรรมวิธีต่อกร แน่ๆว่าพวกเราน่าจะไม่เปิดเกมรุกใส่กลุ่มระดับแถวหน้าของทวีปเอเชีย ถ้าหากถามคำถามว่าพวกเราเล่นเกมรุกได้หรือเปล่า ผมตอบว่าได้แน่ๆ แม้กระนั้นมันบางทีอาจจะน้อยมาก เพราะฉะนั้นพวกเราอาจจะต้องย้ำเกมรับเป็นหลัก หลังจากนั้นค่อยพากเพียรตัดบอลให้ได้รวมทั้งหาจังหวะตอบโต้กลับเร็ว นอกนั้นพวกเราจะต้องมีการดึงจังหวะหลอกคู่ปรปักษ์ให้เข้ามาแย่งบอลก่อน เพื่อเปิดโอกาสในจังหวะเข้าทำคะแนน"


สำหรับโปรแกรมเตะของกลุ่มชาติไทย ชุดปรีโอลิมปิกส์ สำหรับการชิงชัยบอลสี่เส้ารายการ Alpine Cup 2018 ครั้งแรก จะเจอกับ กลุ่มชาติบาห์เรน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 1 เดือนสิงหาคม 2561 ที่สนามมัณฑะลาร์ ธิริ เวลา 15.30 น. UFABET

ส่งเสริมโดย : https://www.dailystrength.org/journals/10-andabsthaanthii-chuue-yaaw-thiisudainolk-ngaannii-ufufwyfwyfw

https://www.kiwibox.com/Doremonz/blog/entry/145263649/11/?pPage=0

https://bit.ly/2M65pCt
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี