ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มเติมประสิทธิภาพคอนเทนต์สำหรับโปรแกรมโพสได้ไม่ยาก ด้วย 4 เทคนิคแต่ง Title  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 02:22:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3277
    • ดูรายละเอียด

หลายท่าน ซึ่งมีโอกาสได้ลองเข้ามาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อประชาสัมพันธ์ทำ maketingผ่านเว็บไซต์ คงจะข้องใจว่า จะทำประการใดถึงจะทำให้กลุ่มผู้บริโภคหันมาสนใจหรืออยากคลิกอ่านContentที่เราได้เขียนขึ้นมาเขียนโพสตามwebboardต่างๆ นานา ถึงกระนั้นเพื่อนๆทราบหรือไม่ว่าการเขียนหัวเรื่องที่ดี มีความหมายมากขนาดไหน เพราะมันคือตำแหน่งแรกที่ผู้บริโภคจะเจอะเจอ และประเมินว่า จะเข้ารับชม หรือไม่ก็จะมองข้ามผ่านไป ดังนี้ ข้าพเจ้าถึงต้องการแนะ 4 เทคนิคแต่ง หัวเรื่อง ที่ควรมีให้คุณได้อ่านกันขอรับกระผม
 


Title ควรชี้เฉพาะพร้อมทั้งต้องใจ
การเขียนTitleจะต้องโดนใจและกระทบตา ทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่าน่ารับประโยชน์จากเนื้อหาเหล่านั้น จำเป็นต้องให้เขาทั้งหลายคิดว่าสิ่งซึ่งเรากำลังหว่านล้อมอยู่นั้นคือสิ่งที่ตรงความต้องการ โดยอ้างอิงจากประสบการณ์ของผมที่ผ่านมานั้น ผู้ชมส่วนมากนั้นปรารถนาข้อมูลที่เจาะจง ลงรายละเอียดปลีกย่อยลึกซึ้งพอสมควร มิได้มุ่งหวังข้อมูลพื้นอย่างที่คิดกัน ซึ่งคือมูลเหตุว่าทำไมคนเราจึงจะต้องใช้Keywordในการเสิร์จหาในกูเกิ้ล ดังนั้น การเขียนหัวเรื่องก็ควรบอกให้ชัดเจนว่าบทความกำลังพูดกำลังนำเสนอเรื่องใด เช่นว่า หากว่าจะมุ่งเสนอเรื่องเกี่ยวกับ การทำอาหารอนามัยสร้างสรรค์ ลองตั้ง title ว่า 10 แนวทางออกแบบอาหารแห้ง รูปแบบกล้วยๆ พร้อมทั้งเป็นประโยชน์กับร่างกาย ชื่อเรื่องที่ใช้กับโปรแกรมโพสจะต้องเฉพาะ ไม่ใช่ธรรมดา กว้างๆ ทั่วๆ ไป

ทราบกลุ่มผู้บริโภคของท่าน
การรู้ว่ากลุ่มเป้าหมายเราคือคนใด รวมทั้งพวกเขามีบุคลิกนิสัยแบบไหน มีneed หรือว่าไลฟ์ไตล์เป็นสไตล์ใด คือปัจจัยที่สมควรต้องตระหนักก่อนที่จะตั้งต้นสร้างคอนเทนต์สำหรับโปรแกรมโพส ขณะเดียวกันTitleที่เป็นเฉพาะกลุ่ม เฉพาะทางนั้นจะสามารถเรียกร้องเพื่อให้กดคลิก ชมได้เยอะกว่า เป็นต้นว่า 15 สุดยอดแอพที่สำคัญสำหรับคุณแม่ลูกอ่อน หรือ 7 เรื่องที่ผู้รักไวน์แดงจะต้องยอมทุ่มหมดตัว  เนื่องจากลูกค้าจะรู้สึกว่าเนื้อหาพวกนี้เกี่ยวโยงกับตนเอง รำลึกไว้ว่ากลุ่มเป้าหมายมักจะชมชอบเรื่องที่ตนเองพัวพันสัมพันธ์ด้วยเสมอ

ชื่อเรื่องสรุปความเนื้อหาสาระ
บางครั้งถึงแม้เราจะเขียนหัวข้อบทความยอดเยี่ยม แต่กระนั้นเมื่อชมเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสจากนั้นปรากฏว่าไม่มีเนื้อหาที่มีคุณค่าเสียเลย ดังนั้น คุณควรมั่นอกมั่นใจว่าบทความจะต้องตอบรับกับหัวเรื่องได้อย่างตรงประเด็นพร้อมทั้งมีคุณภาพจริงๆ มิเช่นนั้นคุณเสี่ยงที่จะเสียเครดิตไป ชื่อเรื่องจะต้องตรงและสรุปความเนื้อหาบทความทั้งมวล นอกจากนี้ เทคนิคซึ่งจะทำให้ชื่อเรื่องมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น ควรลองใช้งานเคล็ดลับเหล่านี้ ตัวอย่างเช่นการแบ่งแยกออกเป็นประเด็นย่อยๆ ลำดับตัวเลข ซึ่งเป็นเหตุให้ผู้อ่าน ชมได้ง่ายขณะเดียวกันทันใจ พร้อมทั้งเขียนให้ทราบถึงดูเร้นลับน่ากดลงไปรับชม หรือเปิดโดยการใช้ประเด็น การอ้างอิงสถิติอ้างอิง และสุดท้ายคือตั้งTitleที่ทำให้มองดูไปทางน่าตระหนก โดยมันจะน่าสนใจยิ่งกว่า

วางคีย์เวิร์ดเพื่อ SEO เข้าไป
การวางKeyword สำคัญของท่านเพิ่มเข้าไปในหัวหัวเรื่องเป็นประเด็นสำคัญอย่างยิ่งยวด โดยมันจะช่วย Ranking บนGoogle พร้อมทั้งถ้าเป็นไปได้ต้องจัดวางคีย์เวิร์ดเบื้องต้นของชื่อเรื่องคอนเทนต์ซึ่งจะลงโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าจากงานค้นคว้าระบุว่า ผู้ชมจะให้ความสนใจอย่างมากตรง 11 อักษรต้นๆ ของลิงค์หรือว่าชื่อเรื่องนั้นๆ  เช่น หากคีย์เวิร์ดคือ เรื่องกราฟฟิกดีไซน์ จำต้องวางคีย์เวิร์ดตั้งแต่ช่วงต้นๆ ของTitle ตัวอย่างเช่น 17 แนวทางกราฟฟิกดีไซน์ ซึ่งคุณจะต้องเริ่มต้นหัดได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
สุดท้ายกระผมมุ่ง หวังเพื่อให้คุณได้สร้างคอน เทนต์สำหรับส่งต่อกับกลุ่มเป้าหมายบนโปรแกรมโพสด้วยตัว เอง หลายท่านอาจบอกว่าจ้างเขียนดีกว่า สะดวกยิ่งกว่ามากมาย ไม่ต้องเสียเวลาด้วยซ้ำ ถึงกระนั้นท่านผู้ อ่านจะมั่นอกมั่นใจได้เช่นไรว่าเนื้อหาที่ว่า จ้างเหล่านี้จะมีคุณภาพ และให้ข้อมูลที่แท้จริงกับลูกค้าของเรา จริงๆ  เนื่องจากความรู้เป็นเรื่องซึ่งพวกเขาต้องการ เหตุฉะนี้คุณก็ควรจะส่งมอบของที่มีประโยชน์ ให้กับพวกเขา ถึงแม้คุณจะปราศจากความชำนาญหรือไม่ก็เขียนคอนเทนต์ไม่เก่งกาจ มิได้เป็นปัญหา หากได้ฝึกซ้อมแต่ง อย่างเป็นประจำ และทำความ เข้าใจค้นหาวิชาความรู้หัวข้อเทคนิคต่างๆ เพิ่ม ผมคิดว่าจะ สร้างผลดีอย่าง สูงกับการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี