ผู้เขียน หัวข้อ: บวกคุณภาพContentเพื่อโปรแกรมโพสได้ง่ายๆ โดย 4 วิธีการเขียน Title  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 18, 2018, 09:48:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3374
    • ดูรายละเอียด

เพื่อนๆ ที่ได้ทดลองเข้าใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับโปรโมททำ maketingผ่านเว็บไซต์ อาจจะข้องใจว่า ต้องทำอย่างไรเพื่อให้กลุ่มลูกค้าหันมาสนใจและอยากคลิกอ่านบทความที่คุณได้แต่งขึ้นเพื่อลงโพสตามwebboardต่างๆ นานา แต่เพื่อนๆทราบหรือเปล่าว่าการเขียนTitleที่มีประสิทธิภาพ มีความหมายอย่างมากเพียงใด เพราะมันเป็นจุดแรกซึ่งผู้บริโภคจะพบเห็น พร้อมทั้งประเมินว่า จะเข้ารับชม หรือว่าจะปล่อยข้ามผ่านพ้นไป เพราะฉะนั้น ข้าพเจ้าจึงอยากเสนอแนะ 4 เคล็ดลับแต่ง หัวเรื่อง ที่มีประสิทธิภาพให้เอาไว้ได้ศึกษากันขอรับกระผม
 


Title จำเป็นต้องเฉพาะเจาะจงรวมทั้งต้องใจ
การเขียนTitleควรโดนใจและสะดุดตา เป็นเหตุให้ผู้บริโภครับทราบว่าน่าได้ประโยชน์จากเนื้อหาเหล่านั้น ควรให้พวกเขาเชื่อว่าเรื่องซึ่งคุณกำลังหว่านล้อมนั้นคือสิ่งที่เขาต้องการ โดยจากความช่ำชองของผม ผู้คนส่วนมากนั้นมุ่งหวังรายละเอียดซึ่งเฉพาะเจาะจง ให้ข้อมูลรายละเอียดปลีกย่อยลึกพอสมควร ไม่ได้ปรารถนาข้อมูลพื้นอย่างที่คิดกัน นั่นคือเหตุผลว่าเหตุใดคนเราถึงจะต้องเลือกใช้คีย์เวิร์ดสำหรับเสิร์จหาผ่านเสิร์จเอนจิ้น ดังนั้น การตั้งTitleก็ควรจะระบุอย่างแจ่มชัดว่าบทความกำลังพูดกำลังอธิบายเรื่องใด เช่น หากจะเสนอเกี่ยวข้องกับ การทำอาหารอนามัยสร้างสรรค์ ควรลองตั้งชื่อ 10 แนวทางครีเอทอาหารกระป๋อง สไตล์กล้วยๆ พร้อมทั้งเป็นประโยชน์กับร่างกาย Titleที่เลือกใช้กับโปรแกรมโพสจะต้องเจาะจง มิใช่พื้นๆ เรื่องกว้างๆ ทั่วไป

ทราบกลุ่มเป้าหมายของเรา
การรู้ว่ากลุ่มเป้าหมายท่านเป็นใคร รวมทั้งพวกเขามีบุคลิกอุปนิสัยอย่างไร มีดีมานด์ หรือ Lifestyle คือสไตล์ใด คือเรื่องซึ่งควรต้องทราบก่อนที่จะเริ่มต้นแต่งบทความเพื่อโปรแกรมโพส ขณะที่หัวเรื่องที่เป็นเฉพาะบุคคล เฉพาะทางเหล่านั้นจะดึงดูดความสนใจให้คลิก อ่านได้ยิ่งกว่า เช่น 15 สุดยอดแอพที่จำเป็นกับคุณแม่บ้าน และ 7 เรื่องซึ่งท่านรักไวน์แดงต้องทราบ  ด้วยเหตุว่าผู้อ่านจะรู้สึกว่าเนื้อหาพวกนี้ข้องเกี่ยวกับตัวเอง จดจำเสมอว่าคนเรามักจะพอใจเรื่องที่ตนเองมีส่วนสัมพันธ์ด้วยสม่ำเสมอ

Titleตรงกับเนื้อหา
บางครั้งแม้ว่าเราจะตั้งหัวข้อเรื่องบทความดี ถึงกระนั้นพอมาชมเนื้อหาที่โพสลงในโปรแกรมโพสจบแล้วปรากฏว่าไม่มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เลย เพราะฉะนั้น คุณจะต้องแน่ใจว่าคอนเทนต์จำต้องขานรับจากชื่อเรื่องได้อย่างกระชับตรงประเด็นพร้อมทั้งมีคุณภาพจริงๆ ไม่เช่นนั้นท่านเสี่ยงที่จะสูญเสียความไว้วางใจไป หัวเรื่องจำเป็นตรงและสรุปเนื้อหาสาระบทความทั้งมวล ยิ่งไปกว่านี้ แนวทางซึ่งจะส่งผลให้Titleน่าหลงใหลยิ่งขึ้น ลองดูใช้แนวทางเหล่านี้ เช่นการแบ่งแยกเป็นหัวข้อเรื่องย่อยๆ เรียงลำดับ โดยส่งผลให้ผู้อ่าน รับข้อมูลได้ง่ายและทันใจ หรือแต่งให้รับทราบดูลึกลับน่าคลิกเข้าไปอ่าน หรือไม่ก็เปิดโดยข้อสงสัย การยกข้อมูลงานวิจัย พร้อมทั้งท้ายที่สุดนั่นก็คือเขียนเพื่อให้มองดูไปทางน่าตระหนก ซึ่งมันจะน่าดึงดูดมากกว่า

จัดวางKeyword สำคัญสำหรับ SEO ลงไป
การใส่คีย์เวิร์ดของคุณเพิ่มเข้าไปในหัวชื่อเรื่องคือข้อสำคัญอย่างยิ่งยวด โดยการทำอย่างนี้จะช่วยจัดระดับในเสิร์จเอนจิ้น ซึ่งหากว่าเป็นได้ควรจะจัดวางKeywordตอนแรกของTitleบทความซึ่งจะลงโพสในโปรแกรมโพสเสียด้วย ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าจากงานค้นคว้าเผยว่า ลูกค้าจะให้ความสนใจอย่างยิ่งกับ 11 ตัวอักษรต้นๆ ของ URL หรือชื่อเรื่องนั้นๆ  เช่น ถ้าว่าKeywordคือ เรื่องกราฟฟิกดีไซน์ สมควรใส่คีย์เวิร์ดตั้งแต่ต้นประโยค ของชื่อเรื่อง เป็นต้นว่า 17 เทคนิคออกแบบ ซึ่งคุณควรเริ่มต้นฝึกหัดที่บ้านให้ได้ 
ท้ายที่สุดนี้ข้าพเจ้าอยากเพื่อให้คุณได้เขียนคอน เทนต์เพื่อที่จะสื่อสารกับผู้บริโภคผ่านโปรแกรมโพสด้วยตัวเราเอง หลายท่านอาจเห็นว่าว่าจ้างให้คนอื่นเขียนดีกว่า สบายมากกว่ามากมาย ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาด้วยซ้ำ ถึงกระนั้นคุณจะมั่นใจได้ยังไงว่าเนื้อหาที่ว่า จ้างพวกนั้นจะมีคุณค่า และให้ข้อมูลที่แท้จริงกับลูกค้าของเราได้  เพราะว่าความรู้เป็นเรื่องซึ่งผู้ อ่านอยากได้ ดังนี้คุณก็ควรมอบสิ่งที่มีประโยชน์ ให้กับเขา แม้ท่านจะปราศจากความเชี่ยวชาญหรือสร้าง คอนเทนต์มิเก่งกาจ มิใช่ปมปัญหา ถ้าว่าได้ฝึกซ้อมแต่ง อย่างเป็นประจำ รวมทั้งศึกษาเล่าเรียนค้นหาความรู้หัวข้อเทคนิคต่างๆ เพิ่ม กระผมคิดว่าจะ สร้างจุดดีอย่างยิ่งสำหรับการใช้โปรแกรมโพสออโต้ครับ

เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี