ผู้เขียน หัวข้อ: บันเทิง เพลง : P  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 03, 2018, 03:09:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2025
    • ดูรายละเอียด

บนเครื่องที่จัดตั้งจอภาพส่วนตัว เว็บ ลูกค้าจะเพลิดเพลินใจกับโปรแกรมรายการเพลิดเพลินได้ตามอยากได้ในที่นั่งทุกระดับชั้นที่ให้บริการ สำหรับรายการภาพยนตร์สุดพิเศษที่สายการบินยินดีให้บริการนั้น ท่านสามารถเลือกดูตั้งแต่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ปัจจุบัน ไปจนกระทั่งสารคดีพิเศษ และก็ภาพยนตร์หายากที่คัดสรรแล้วจากทั่วทุกมุมโลก โปรแกรมวิดีโอของพวกเราได้รับการปรับปรุงแก้ไขให้น่ามองเพิ่มขึ้น แล้วก็ยังมีซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมทางโทรทัศน์ ตลอดจนเนื้อหาสาระเกี่ยวกับศิลป์และก็การแสดง ยิ่งไปกว่านั้น โปรแกรมเพลงของพวกเรายังมีขณะที่การคลายเครียดในระหว่างเดินทางในเที่ยวบินอีกด้วย นั่งพักผ่อนและก็ฟังโปรแกรมรายการต้นฉบับของพวกเรารวมทั้งที่ร่วมมือกับผู้ส่งเสริม

 ท่านจะเพลิดเพลินใจกับ เงินสด โปรแกรมความเบิกบานใจที่มีล้นหลามแล้วก็หลายชนิดของพวกเราในระหว่างการเดินทางป็นครั้งแรกของโลก (*1) ที่มีการให้บริการหูฟังระบบสัญญาณดิจิตอลที่สามารถตัดเสียงดังรบกวนพื้นข้างหลังได้ (Sony "MDR-NC500D") สำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสบนเที่ยวบินยุโรป ประเทศสหรัฐอเมริกา

แล้วก็ประเทศสิงคโปร์ ฟังก์ชันลดเสียงดังรบกวนพื้นข้างหลังอัตโนมัติ ซึ่งจะเลือกการตั้งค่าการลดเสียงดังรบกวนพื้นข้างหลังที่ดีเยี่ยมที่สุดนี้ จะช่วยลดเสียงดังรบกวนพื้นข้างหลังรอบๆลงได้ราวๆ 99% (*2) ก็เลยช่วยทำให้ผู้โดยสารสามารถรับดูภาพยนตร์หรือฟังเพลง ตลอดจนเพลินกับโปรแกรมความรื่นเริงใจอื่นๆในระหว่างเที่ยวบินได้อย่างบรรเทามากขึ้น
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี