ผู้เขียน หัวข้อ: รถ ยานพาหนะ : P  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 06, 2018, 10:56:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2032
    • ดูรายละเอียด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี พนันบอล ไบยังการชี้ทางไปยังการค้นหารอคอยการพิจารณามอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะยานลอยตัวเป็นยานพาหนะยานพาหนะ หมายความว่าวัตถุหรือประดิษฐกรรมที่ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่สามารถเปลี่ยนที่ขนส่งไปได้ ยานพาหนะจำนวนมากทำขึ้นโดยมนุษย์ เช่น รถจักรยาน รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถไฟ เรือ รวมทั้งเรือบิน ฯลฯ หรือเปล่าได้ผลิตขึ้นโดยมนุษย์แม้กระนั้นสามารถเปลี่ยนที่ขนส่งไปได้ ตัวอย่างเช่น ภูเขาที่เป็นน้ำแข็งหรือไม้ซุงลอยน้ำ ฯลฯยานพาหนะสามารถชักพาโดยสัตว์ ได้แก่

รถม้าหรือเกวียนเทียมโค พนันบอลออนไลน์ อย่างไรก็ดีตัวสัตว์เองนั้นก็มิได้เรียกว่าเป็นยานพาหนะ ซึ่งรวมถึงมนุษย์ที่โยกย้ายขนส่งมนุษย์ร่วมกันเอง (คนอุ้มคน) ก็มิได้เรียกว่าเป็นยานพาหนะ แต่ว่าสัตว์แล้วก็มนุษย์พวกนั้นจะเรียกว่าเป็น ยานพาหนะ (ไม่มีคำว่ายาน) ยานพาหนะแบ่งตามการย้ายที่ได้ 2 ชนิดใหญ่ๆเป็น ยานพาหนะส่วนมากที่ย้ายที่ขนส่งบนพื้นจะมีล้อ

อย่างเช่น เกวียน , รถจักรยาน ,รถยนต์ รวมทั้งรถไฟ และก็ส่วนยานพาหนะที่มิได้เคลื่อนบนพื้นมักถูกเรียกว่า craft ยกตัวอย่างเช่น watercraft, sailcraft, aircraft (อากาศยาน), hovercraft (ยานสะเทินน้ำสะเทินบก) และก็ spacecraft (ยานอวกาศ)
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี