ผู้เขียน หัวข้อ: คุณสามารถรู้ได้อย่างไรว่าควรว่าจ้างทำยูนิฟอร์มสำหรับธุรกิจคุณหรือเปล่า ที่นี่มีค  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 06, 2018, 07:27:56 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3376
  • ดูรายละเอียด

การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของธุรกิจคือประเด็นธรรมดาในหลากหลายสายธุรกิจ โดยยูนิฟอร์มมีจุดดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านความสะดวก และคือสิ่งที่แยกแยะบ่งบอกว่าคนไหนเป็นพนักงานในภัตตาคาร หรือของร้านสะดวกซื้อ หากพนักงานของท่านสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้บริโภคสังเกตได้เร็วขึ้นมากกว่าคล้องบัตรที่อก กระนั้นแม้ว่าองค์กรของคุณมิได้อยู่ในกรุ๊ป ธุรกิจเซอร์วิส อย่างไรก็ตามยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยทำให้เจ้าหน้าที่ของกิจการมีความรู้สึกว่าพวกเขาคือส่วนหนึ่งของทีม ขององค์กรเช่นเดียวกัน โดยตั้งแต่นี้ไปคือ 3 คำถามที่ระบุ ท่านควรเซ็นรับรองแผนการทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายเจ้าหน้าที่ของท่านหรือไม่

 • เจ้าหน้าที่ของคุณจำต้องออกไปพบปะผู้ซื้อภายนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถผลิตใช้กับองค์กรทุกประเภท แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างสูง บริษัทคุณเป็นแนวการบริการ โดยจำต้องให้พนักงาน เดินทางเยือนผู้ซื้อที่บ้าน และสถานที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกว่ากำลังติดต่อสื่อสารโดยตรงกับตัวแทนของกิจการค้า ขณะเดียวกันยังทำอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นร้านค้าให้บริการตามที่อยู่อาศัยลูกค้า เป็นต้นว่า ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การให้เจ้าหน้าที่ใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โชว์สัญลักษณ์ธุรกิจอย่างเด่นชัด จะช่วยให้ผู้ซื้อรู้สึกปลอดภัย วางใจมากกว่าสวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายคือปัจจัยสำคัญ จะต้องสุภาพและสะอาดตา โดยยูนิฟอร์มช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่บริษัทท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือไม่
  ในหลายธุรกิจ เช่น ธุรกิจทำวิจัย มักจะจำต้องพึ่งพิงรูปแบบการตบแต่งเพื่อสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการทำงานนอกธุรกิจ ส่วนทางด้านบางร้านค้าการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้พนักงานของคุณเกิดความผูกพันและ ความภาคภูมิในการเป็นส่วนหนึ่งของกิจการ คือเครื่องเตือนสติตัวเอง ให้นึกถึงถึงภารกิจและปฏิบัติงานด้วยความพากเพียรให้กับกิจการค้า ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องเป็นกังวลว่าชุดที่เลือกสวมไปทำงานในตอนเช้าจะสมควรกับกาลเทศะหรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่ดีอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสในการคัดเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็นับว่าเป็นการเลือกใช้แผนการการแต่งกายที่สมดุลเพียงพอแล้ว ดังนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จะต้องผ่านการประชุมร่วมกันและปรึกษาจากเจ้าหน้าที่เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ผู้ใดเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของร้านค้าเชื่อว่าเจ้าหน้าที่อยากให้ธุรกิจช่วยสวัสดิการตรงนี้ ทั้งนี้เพราะในเคสที่ลักษณะการทำงานจำต้องมีการเปราะเปื้อนของเสื้อผ้า หรือต้องมีความคล่องตัวในการทำงานสูง ซึ่งถ้าหากให้เขาทั้งหลายสวมใส่เครื่องแต่งกายธรรมดาที่ตัวเองเลือกสรรเอง แบบอาจจะไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างปฏิบัติงาน การสร้างเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความปลอดภัยให้แก่พนักงาน ขณะเดียวกันก็จัดว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นผลดีกับบริษัท เพราะฉะนี้ ต้นทุนธุรกิจควรรับภาระไป และด้วยยูนิฟอร์มถือว่าเป็นผลประโยชน์ที่ควรพึงมี ทั้งนี้ยังเป็นการซื้อใจเจ้าหน้าที่ โดยการช่วยเจ้าหน้าที่ประหยัดสตางค์สำหรับซื้อหาเครื่องแต่งกายสวมปฏิบัติงานแต่ละวันด้วย


 
ภาพลักษณ์องค์กรคือปัจจัยสำคัญ หลายครั้งที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความตรึงใจให้กับผู้บริโภคเพื่อนๆได้ ก่อนที่ทักทายปราศรัยและเสนอแนะเซอร์วิสนั้นอีก การดีไซน์แบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น สะดุดตา และสวยงามน่าสวมใส่ เป็นรายละเอียดนิดๆ หน่อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยท่านควรจะเข้าใจและสนใจอย่างยิ่ง การว่าจ้างทำยูนิฟอร์มอย่ามองถึงราคาถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทเท่านั้น แต่ควรสนใจเรื่องมาตรฐานของวัสดุสวมสบาย การคัทติ้งเป็นระเบียบ ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรจะคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความเชี่ยวชาญการออกแบบคือเหตุแรกๆ ที่ควรคิดถึง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์มพนักงาน
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี