ผู้เขียน หัวข้อ: ต้องการมองอ่อนวัยจำเป็นต้องเลือกทานข้าวไม่ขัดสี : po  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 06, 2018, 08:50:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2032
    • ดูรายละเอียด

ข้าวไม่ขัดสีเป็นข้าวที่ไม่ผ่านวิธีการขัดสีให้ข้าว ซึ่งขัดเอาสารอาหารออกไปด้วย ข้าวไม่ขัดสีก็เลยอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่า ช่วยปกป้องรักษาโรคต่างๆอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ภายในร่างกาย นำมาซึ่งการทำให้ชะลอความแก่ได้อย่างดีเยี่ยม
ข้าวกล้อง - ข้าวที่ไม่ผ่านการขัดสี มีวิตามินหลายชิ้น มีคาร์โบไฮเดรตน้อยกว่าข้าวขาว ช่วยลดไขมันและก็น้ำตาลในเลือด เหมาะกับคุ้มครองปกป้องและก็ทุเลาเบาหวาน
ข้าวกล้องงอกสีนิล - อุดมไปด้วยวิตามินบีรวมทั้งวิตามินอี มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงขึ้นมากยิ่งกว่าข้าวซ้อมมือทั่วๆไป 7 เท่า มีคาร์โบไฮเดรตน้อยกว่าข้าวซ้อมมือ เหมาะกับใช้ลดความอ้วน ช่วยลดอัตราเสี่ยงโรคหัวใจแล้วก็เส้นโลหิตตันในสมอง
ข้าวไรซ์เบอร์รี - อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดโรคหัวใจ เส้นโลหิตตันในสมอง คุ้มครองโรคความจำไม่ดี โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน ช่วยทำให้จิตสงบแล้วก็นอนสนิท
ข้าวสังข์หยด - มีกากใยอาหารสูง สารต้านอนุมูลอิสระสูงขึ้นยิ่งกว่าข้าวชนิดอื่นๆมีโปรตีน ธาตุเหล็ก ธาตุฟอสฟอรัส ช่วยทำนุบำรุงเลือด คุ้มครองโรคสูญเสียความทรงจำ โรคมะเร็ง โรคหัวใจ มีสารกาบา ที่สำคัญต่อแนวทางการทำงานของระบบประสาท ระบบเผาผลาญ ช่วยชะลอความเฒ่าเพราะว่ามีสารอาหารที่ช่วยกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ใหม่ภายในร่างกาย
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี