ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 12:02:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1435
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่จำเป็นเลยในการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เพราะเหตุว่าอย่างที่เราเข้าใจดีว่า ปัจจุบันนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้เยอะก็เถอะ ก็อาจจะไม่มีใครที่อยากจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในขณะที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เป็นถ้าใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าหากไม่ดี ก็อาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็วทันใจ ประเภทที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงไม่รู้เรื่องว่าตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตแล้วก็ขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นยอด อย่าง  JACKSPADE โปรโมชั่น
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นเริ่มต้นตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจำต้องเผชิญกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆจนกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น รวมทั้งพัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด กระทั่งปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ แคสสไตล์ summer เคสสีหมองที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความจำเป็นเลย
แม้กระนั้นจุดเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แม้กระนั้นคือเรื่องของสมรรถนะการคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับการคุ้มครองไอโฟนสูงมากมาย เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสมือถือ JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่นอน เนื่องจากว่าแรงที่เกิดจากการชน จะถูกผิวของเคสซับไปจนหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสมือถือ JACKSPADE ยังช่วยปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายใดๆแม้จะถูกบีบด้วยแรงจำนวนไม่ใช่น้อยๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้ป้องกันไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเท่านั้น แม้กระนั้นยังป้องกันไอโฟนจากน้ำและก็ความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนกระทั่งหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องเผชิญกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว แม้กระนั้น แม้กระทั่งคุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงน้ำเด็ดขาด เนื่องจากเคสจะคุ้มครองได้เพียงน้ำที่กระเซ็นมาเล็กน้อยเท่านั้น มิได้คุ้มครองป้องกันในกรณีที่ไอโฟนเปียกชื้นด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มลงในน้ำ ส่วนหากคุณต้องการเคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถคุ้มครองป้องกันน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถที่จะคุ้มครองปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณน่าจะคิดว่า คุ้มครองปกป้องยอดเยี่ยมขนาดนี้ แสดงว่าเคสจะต้องหนาพอสมควร แล้วหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงอุปกรณ์ ได้แก่นำหูฟังมาทิ่ม แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่นอน เพราะว่าหากแม้เคส เคสมือถือ JACKSPADE จะดีไซน์มาให้คุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการแทงอุปกรณ์ อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถทิ่มต่อเครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้หลายๆคนบางทีอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือไม่ ถ้าใส่เคส JACKSPADE เราได้พิจารณาถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ดีไซน์เคสให้มีความโล่งพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน และก็ทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสไอโฟน JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าหากคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่ทราบสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือเกะกะ งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนมือถือ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมทั้งบนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจำหน่ายที่เชื่อถือได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของปลอมมาใช้งาน จนกระทั่งไม่อาจจะคุ้มครองไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสไอโฟน JACKSPADE
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี