ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิคมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังตามวิถีไบค์เกอร์  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 05:51:23 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3376
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ไม่ได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันตัวเราให้ปลอดภัยเวลาขับจักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว ถึงกระนั้นเรายังจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนว Biker มา แมตช์กับชุดได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์อย่างมาก ถ้าหากคุณไม่ได้ขับขี่บิคไบค์มาก่อน แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มาสวมใส่บ้าง ถึงกระนั้นก็หวั่นเกรงว่าจะไม่คุ้มกับราคาเสื้อที่จ่ายไป เราต้องการจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย ท่าน สามารถหยิบออกมาสวมได้สม่ำเสมอ เพราะว่ามันไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่แท้ ฉะนั้นซื้อสะสมไว้ใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะใส่ธรรมดาอาจจะขาดแคลนลูกเล่นเกินควร ฉันจึงอยากชี้แนะวิธีการเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้กับชุดของเพื่อนๆนิด

 • เพิ่มสีอื่นเข้าไปก็ดูดี
  หากว่าเพื่อนๆตัดสินใจเลือกสวมใส่ชุดโทนดำเกินควรเป็นต้นว่า คัดเลือกสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดาร์ก ใส่ทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerเข้าไปอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้เสื้อผ้าท่านกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินควร หากว่าท่านไม่ต้องการให้เป็นสไตล์นั้น คัดเลือกเพิ่มเติมสีสว่างลงไป พอให้ตัดกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมเสื้อเชิ้ตสีสดใส และสีพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมซึ่งเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกสรรชุดโทนส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่เปลี่ยนสร้างลุคPoP ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก และยิ่งใส่สร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสวยๆ รับรองได้ว่าโดดเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูดีอย่างมากก็ต่อเมื่อจับคู่กับความเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และเป็นไปได้ลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวพื้นๆใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ทำให้เพิ่มเติมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างดีเช่นกัน
 • เลือกธีมสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะเหมาะกับโทนสีมืดดำอย่างเดียว? เสริมความมีชีวิตชีวาด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างจากเดิมบ้าง เช่นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรืออาจจะแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่ถ้าโปรดปรานแนวผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่หยอก ผูกผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในอากาศเย็นๆเกิดมากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูหวานเท่
  ควรลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จัดคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้ความรู้สึกดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงที่สะท้อนความนิ่มนวลของผู้หญิง คือส่วนผสมแฟชั่นที่สะดุดตาไม่ใช่หยอก กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้เป็นอันดี เน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย เช่นว่า ลายดอกไม้เพื่อเสริมความอ่อนหวานเข้าไป หรือเลือกเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋อินเทรนด์ทีเดียว แต่สมควรเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่

   
  เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถเอามาตกแต่งใส่แบบอย่าง สีสัน เสริมลุคความเป็นสาวๆเข้าไปด้วยก็ได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ลองเลือกหาสำหรับเก็บไว้เป็นออฟชั่นในตู้เสื้อผ้าของท่านกันบ้างนะคะ

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อช็อป
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี