ผู้เขียน หัวข้อ: wireless charger เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 12:52:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1435
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลบางทีอาจจะไม่เคยรู้ชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าหากจะให้ทายใจจากชื่อแบรนด์ ก็อาจจะยังทายใจกันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้สร้างและก็ขายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีจุดเริ่มแรกอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา สินค้าที่ดินแบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีองค์ประกอบสลับซับซ้อน แต่ว่าสามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้มากมายก่ายกอง อย่างเช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้พัฒนาสินค้าบางสิ่งบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่สิ่งเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวพวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์มือถือ คือเครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยป้องกันอันตรายที่อาจกำเนิดกับมือถือได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบด้วยกัน ซึ่งทุกวางแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่แสนรักของคุณดูงดงาม มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ และก็ที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้ ทั้งยังจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมทั้งความชุ่มชื้น น้ำ รวมทั้งมลภาวะจากภายนอก ช่วยให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณยังคงความใหม่อยู่เสมอ ต่ออายุการใช้งานให้มือถือได้อีกเยอะ แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสมือถือให้สามารถใช้สำหรับการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาแทง ต่อไฟบ้าน หรือต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่ตระเตรียมมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่อาจจะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับเสียบได้ แค่มีเคสมือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้งานมือถือให้อยู่ได้ต่อไปจนกระทั่งจะกลับถึงหน้าบ้าน ฉะนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสมือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำเป็นทั้งคุ้มครอง แล้วก็อำนวยความสะดวกในการใช้โทรศัพท์มือถือให้กับคุณได้อย่างครบครันจริงๆ
.
2. เครื่องมือชาร์จ สำหรับวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่าหลากหลายไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท ยกตัวอย่างเช่น wireless charger และก็อุปกรณ์ชาร์จแบบจัดโต๊ะ ความต่างของวัสดุอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้เป็น เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะควรจะมีสายสำหรับต่อเครื่องไม้เครื่องมือเข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำต้องวางมือถือไว้บนเครื่องไม้เครื่องมือตลอดเวลา ไม่อาจจะถือโทรศัพท์มือถือออกไปใช้งานหาใช่เช่นนั้นไม่ ในเวลาที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับเครื่องไม้เครื่องมือตลอดระยะเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากวัสดุอุปกรณ์ชาร์จมากจนเกินความจำเป็นจนกระทั่งไม่อาจจะรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ เพราะว่าจะทำให้ไฟไม่เข้ามาในมือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ถ้าเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับในการชาร์จมากกว่า เปรียบกล้วยๆหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ประเภทนี้ ที่ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แม้กระนั้น wireless charger บางครั้งอาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยถือเป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ ที่ช่วยให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือได้สะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นจริงๆคนใดกันที่กำลังมองหาเครื่องมือเสริมดีๆสักตัว ขอชี้แนะเลยว่าไม่สมควรพลาดวิธีสำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แม้กระนั้น สำหรับการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรปฏิบัติดังต่อไปนี้ เพื่อได้สินค้าของแท้ ใช้งานได้ดี และไม่มีปัญหาตามมาคราวหลัง ดังนี้
1. ควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งเชื่อใจได้เพียงแค่นั้น ดังเช่น ตามร้านค้าขายผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และบนเว็บไซต์ที่เป็นผู้แทนของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เนื่องจากว่าส่วนใหญ่มักจะเป็นสินค้าเลียนแบบที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของแท้ หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในภาวะชำรุดกระทั่งไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรจะซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่ในราคามีเหตุผล ผิดเหลือเกิน เนื่องจากว่ามีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ไม่แนะนำให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเหลือเกิน สักครู่จะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อสินค้ารุ่นใด คุณควรจะสำรวจภาวะของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะได้รับก่อนว่าคืออะไร ถ้าหากเป็นการจำหน่ายผ่านเน็ต ขอชี้แนะว่าควรจะมีการนัดหมายมองสินค้า แล้วก็จ่ายเงินด้วยมือของตนเอง เพื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในภาวะบริบูรณ์ ไม่ใช่ของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย รวมทั้งสำหรับการจำหน่ายทุกหน ควรจะเก็บบิลไว้เป็นหลักฐานอย่างต่ำ 7 วัน หากว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยน
.
แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : wireless charger
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี