ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการท้องได้โดยง่าย - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 06:56:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4726
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับหญิงบางคนการมีครรภ์บางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงผู้อื่นที่ไม่รู้ว่าจะมีท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานตอนกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีที่ผ่านมาการฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้องได้ นี่เป็นกลเม็ดบางอย่างที่อาจช่วยในการมีท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของขณะเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์โอบล้อมและสุขภาพที่ไม่เหมือนกันดังนั้นก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในตอนที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะว่าตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเป็นจำนวนมากในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการมีครรภ์ได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งเช้า แม้กระนั้นคอยจนกระทั่งตอนเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในตอนที่ตัวอสุจิเพียรพยายามที่จะกำเนิด นอกจากนี้มูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่สามารถผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับคนรักที่อุตสาหะจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่ต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการท้องได้ง่ายๆ

เดี๋ยวนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี