ผู้เขียน หัวข้อ: Microsoft ประกาศเตรียมเปิดตัว Surface:R  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 09:23:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1971
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่แน่ๆแล้วว่าในเดือนหน้าทาง ufabet Microsoft จะจัดงานแถลงข่าวขึ้นใน New York ซึ่งจดหมายเชื้อเชิญสื่อของทางบริษัทก็ได้เจาะจงเนื้อความเอาไว้ว่า “A moment of your time.” นั่นเอง

โดยหมายกำหนดการก็คือวันที่ 2 เดือนตุลาคม ตอน 4 นาฬิกาเย็น (Eastern Time) หรือ บ่ายโมง (Pacific time or Western time) นั่นเอง

และก็การลงข่าวในคราวนี้ทาง Microsoft ก็จะเน้นไปที่ Hardware, Software รวมทั้ง Service ต่างๆของทางบริษัทนั่นเอง

แถมยังมีข่าวซุบซิบเกี่ยวกับ “Andromeda” ซึ่งเป็นวัสดุอุปกรณ์ Dual-Screen ออกมาด้วยแต่ว่าก็คาดว่าพวกเราบางทีก็อาจจะยังมิได้มองเห็นกันในงานนี้
      แต่ว่าที่คาดว่าน่าจะได้มองเห็นกันแน่นอนมันก็คือการเปิดตัว Surface ด้วย Intel Processors ปัจจุบันนั่นเอง สมัคร ufabet

เพราะเหตุว่าถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราจะเคยได้รับการรายงานออกมาแล้วว่าทาง Microsoft กำลังกระทำการ Redesign ครั้งใหญ่สำหรับ Surface Pro แม้กระนั้นคาดว่าก็ไม่น่าจะทันในงานนี้หรือในปีนี้ด้วยเหมือนกัน ก็เลยทำให้การคาดคะเนกันว่าในงานนี้พวกเราคงจะได้มองเห็นเป็นการ Refresh ในสายการสร้างของ Surface Pro รวมทั้ง Surface Laptop ด้วย Intel Processors ปัจจุบันกันเสียมากกว่านั่นเอง

ซึ่งนี้ก็นับว่าเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วตั้งแต่ทาง Microsoft ได้เปิดตัว Surface Studio รวมทั้ง all-in-one PC ออกมานับว่านี่ก็แอบเกินกำหนดสำหรับการ Refresh แล้วแบบเดียวกัน
      แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ใน Event นี้ของทาง Microsoft พวกเราก็คงจะได้มองเห็นทั้งยัง Service และก็ Hardware ทั้งยังสำหรับผู้ใช้งานตามบ้าน รวมทั้งการใช้แรงงานในธุรกิจ กันอย่างแน่แท้ และการนำเสนอแอพ Your Phone ที่ทำให้พวกเราสามารถใช้งานอีกทั้งสมาร์ทโฟน Android รวมทั้ง iOS ได้ผ่านหน้าหน้าจอเครื่องคอมฯ เนื่องจากทาง Microsoft ได้เคยทำอย่างงี้มาแล้วใน Surface Studio รวมทั้ง Surface Laptop ที่นำแอพฯ รวมทั้งบริการอื่นๆเข้ามานอกจากเพียงแค่การนำเสนอ Hardware เพียงอย่างเดียวแค่นั้น
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี