ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จำพวกปลั๊กไฟ รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 09:26:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1472
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้สร้างผลิตภัณฑ์ประเภทปลั๊กไฟ รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ
เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ผู้ผลิตและก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทสายไฟ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงคิดถึงอยู่เสมอๆก็คือ Belkin โดยเฉพาะรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟฟ้าสามตา นับว่าเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของแบรนด์นี้อย่างยิ่งจริงๆ
.

.
สายชาร์จ belkin เป็นแบรนด์ที่ผลิตแล้วก็ขายผลิตภัณฑ์ชนิดเครื่องใช้ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ในขั้นแรกๆสินค้าที่บริษัทผลิตออกมาจำนวนมากจะเป็นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแต่ว่าเมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีหน้าที่กับชีวิตของผู้คนเพิ่มมากขึ้นในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการสร้างเครื่องไม้เครื่องมือชนิดเครื่องชาร์จ อย่าง home charger แล้วก็ wireless charger ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ด้วย จนตราบเท่าปัจจุบันนี้ Belkin แปลงเป็นแบรนด์คนนำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งอาจจะมิได้มีชื่อเสียงมากมายดังบางแบรนด์ แต่ก็เป็นแบรนด์ที่ผู้ซื้อมักจะนึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรืออุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับสินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของ Belkin นับตั้งแต่อดีตกาลจนถึงปัจจุบันนี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตาเป็นขั้นตอนแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้ ความจริงเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรให้ความสำคัญเป็นลำดับแรกๆเลย เพราะถ้าจับจ่ายซื้อของที่ไม่ได้ประสิทธิภาพมาใช้งาน ย่อมเป็นอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กไฟละลาย หรือถ้าเกิดรุนแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด เป็นโทษกับผู้ใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องมือชนิดนี้ จึงได้พัฒนาคุณภาพโดยตลอด แรกเริ่มในรางปลั๊กรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเหมือนรางปลั๊กทั่วๆไป ก็แปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อเกิดความไม่ดีเหมือนปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยคุ้มครองป้องกันรางปลั๊กไฟฟ้าละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันเวลา จากการทดลองพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วไปถึง 3 เท่า เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟฟ้าอย่างแน่แท้ นอกจากนั้น สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊ก Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ซึ่งสามารถรับกระแสไฟได้มาก แม้กระทั่งคุณใช้ต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่รับกระแสมากๆอย่างเตารีด กระติกน้ำร้อน รางปลั๊ก Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเรื่องสายไฟร้อนจัดจนกระทั่งละลายราวกับขณะที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกเหนือจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ สายชาร์จ belkin ยังเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงเคยพบกับรางปลั๊กไฟที่ปลอดภัยสูง แต่ว่าใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองปกป้องสิ่งแปลกปลอมลงรูปลั๊กไฟที่แข็งๆยามจะเสียบก็จะต้องออกแรงกดแบบทั้งตัวใช่ไหม ถ้าหากคุณใช้รางปลั๊ก Belkin คุณจะจบปัญหาพวกนั้นไปในทันที เนื่องจากปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถทิ่มได้ง่าย แทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็แทงแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท ป้องกันปลั๊กไฟฟ้าหลุด หละหลวม ระหว่างใช้งานก้าวหน้า ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมากับชุดปลั๊กไฟฟ้าแบบ universal ที่คุณสามารถนำเต้าเสียบจากประเทศใดมาเสียบก็ได้ ในกรณีที่คุณหอบหิ้วเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจากต่างแดน จะสบายมากมายถ้าเกิดคุณประยุกต์ใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ทิ่มได้หมด ไม่มีขัดข้อง อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนใช้งานคุณควรตรวจเช็คก่อนว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณใช้กับกระแสไฟกี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เนื่องจากว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟได้เพียงแค่ 110 V ในตอนที่เมืองไทยพวกเราใช้ไฟฟ้า 220 V ถ้าเกิดรีบประยุกต์ใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับความย่ำแย่ รวมทั้งทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อลือชาของ Belkin มิได้มีเพียงรางปลั๊กไฟเพียงแค่นั้น เพราะเหตุว่ายังมีเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จอีก ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จพื้นที่ Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งสิ้น 3 จำพวกด้วยกัน ดังเช่นว่า Home charger, wireless charger รวมทั้ง usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จในบ้าน ได้รับการพูดถึงกันทั่วไปว่าสามารถชาร์จไฟฟ้าไปสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ตามที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว แค่เพียง 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเหมือนอย่างการชาร์จด้วยเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆอีกต่อไป
ถัดมาเป็น wireless charger เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้นับว่าเป็นเครื่องมือชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มหาศาล คุณไม่ต้องกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรุงรัง ชาร์จคราวก็ไม่อาจจะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แต่มีข้อต่อรองเพียงว่า คุณต้องไม่ออกจากระยะของอุปกรณ์ wireless charger มากเกินไป เพราะจะมีผลให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าน้อยลง การชาร์จก็จะทำได้ช้าลงด้วย
ส่วน usb charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้มองดูผิวเผินก็เช่นเดียวกับการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์เคลื่อนที่เสมือนทั่วๆไป แต่ลักษณะเด่นของ usb charger จาก belkin เป็นใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างหากเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางครั้งอาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แม้กระนั้นสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาที ต่อ 1% เท่านั้น พูดได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
หากคุณเป็นคนนึง ที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกชมสินค้าของ Belkin ยืนยันว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามความอยากแน่ๆ
.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ https://www.koan.co.th/belkin

Tags : belkin,สายชาร์จ belkin
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี