ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดตัว "iPhone Xs" และ "iPhone Xs Max" สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมจอภาพที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดบน iPhone :  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 09:23:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2001
    • ดูรายละเอียด

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนแบบใหม่ปัจจุบันของ Apple อย่าง iPhone XS (ไอโฟนเท็นเอส) ที่ขอบอกว่ามิได้มีเพียงแค่รุ่นเดียว แต่ว่ามีมาให้เลือกถึงสองรุ่นร่วมกันเป็น iPhone Xs Max (ไอโฟนเท็นเอส แม็กซ์) ที่มาพร้อมจอภาพที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน iPhone เรียกว่าทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในวางแบบแบบจอทั้งปวงขนาด 5.8 นิ้ว และก็ 6.5 นิ้ว และชิพ A12 Bionic อันทรงอำนาจและก็ยังสะดุดตาด้วยระบบกล้องถ่ายรูปคู่สุดล้ำ เงินสด

เสริมเติม: iPhone XS จะมีขนาดหน้า 5.8 นิ้ว พอๆกับตัวก่อน แล้วก็รุ่น iPhone XS Max จะมาพร้อมขนาดจอใหญ่ที่สุดที่ Apple ที่เคยมีมาเป็น 6.5 นิ้ว และก็ใหญ่มากยิ่งกว่า Apple iPhone 8 Plus ที่มีหน้าหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว

ประกาศเปิดตัว iPhone® XS รวมทั้ง iPhone XS Max ซึ่งเป็น iPhone ที่ล้ำยุคที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมขับวิสัยทัศน์ที่อนาคตของสมาร์ทโฟนให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น iPhone XS ขนาด 5.8 นิ้ว รวมทั้ง iPhone XS Max ขนาด 6.5 นิ้ว

เด่นด้วยจอภาพ Super Retina ที่งดงามชัดแจ๋ว, ระบบกล้องถ่ายภาพคู่ที่ดีขึ้นและก็เร็วเพิ่มขึ้น พร้อมคุณลักษณะสุดล้ำด้านการถ่ายภาพรวมทั้งวิดีโอ, ชิพ A12 Bionic ซึ่งเป็นชิพแบบ 7 นาโนเมตรตัวแรกในสมาร์ทโฟน พร้อม Neural Engine เจเนอเรชั่นต่อไป, Face ID® ที่เร็วขึ้น, เสียงสเตอริโอที่ให้มิติเสียงกว้างขึ้น

ส่วนของตัวเครื่องมากับอุปกรณ์ที่ไม่ธรรมดากระจกที่อดทนที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน สีทองคำใหม่สวยผ่านกรรมวิธีการที่ลงลึกถึงระดับอะตอม พร้อมขอบสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับที่ใช้สำหรับในการทำเครื่องไม้เครื่องมือศัลยกรรมซึ่งผ่าน การตัดแต่งทรงอย่างเที่ยงตรง และก็อีกระดับของความรู้ความเข้าใจ สำหรับในการทนน้ำรวมทั้งฝุ่นผง  เว็บ
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี