ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 05:14:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4726
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจแนวทางการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งท้องแล้วก็เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับในการท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับในการตั้งท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อมีครรภ์

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับในการท้องการมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรพยายามมีเพศสัมพันธ์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ยอดเยี่ยม การร่วมเพศทุกๆวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะว่าสเปิร์มอยากในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่สามีภรรยาพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้องบางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีในการรู้แนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการตั้งท้องด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น เพราะฉะนั้นวิธีการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับในการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องคือ

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับในการท้องทุกเดือนเพราะไข่จะรอดตายได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าความสำนึก แต่ว่าผู้หญิงจำนวนมากเพียรพยายามที่จะมีครรภ์ในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่ต้องคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพากเพียรที่จะมีท้อง

คู่ครองส่วนใหญ่มีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี