ผู้เขียน หัวข้อ: Xiaomi Redmi Note 6 Pro เปิดเผยภาพตัวเครื่องจริง พร้อมสเปกพร้อมด้วยกล้องถ่ายรูปหน้าคู่ 20MP, RAM 4GB  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 04:54:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1976
    • ดูรายละเอียด

ในตอนต้นเดือนที่ผ่านมามีร่องรอยแรกเกี่ยวกับ Xiaomi Redmi Note 6 Pro ผู้สืบสกุลรุ่นต่อยอดจากซีรีส์ Redmi หลุดออกมาว่าบางทีอาจอัปเกรดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 660 แล้วก็แบ่งได้ 2 รุ่นย่อย อย่างเช่น 3GB+32GB แล้วก็ 4GB+64GB สมัคร ufabet

ปัจจุบันนี้มีการเปิดเผยภาพกล่องแพ็กเกจ แล้วก็ตัวเครื่องจริงของ Xiaomi Redmi Note 6 Pro ออกมาเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมองเห็นได้ว่ามีการลงเนื้อหาเกี่ยวกับคุณลักษณะเด่นไว้อย่างแจ่มแจ้งดังต่อไปนี้
- กล้องถ่ายรูปหน้าคู่ (Dual Selfie Camera) ความละเอียด 20+2 ล้านพิกเซล

- กล้องถ่ายรูปข้างหลังคู่ (Dual Camera) ความละเอียด 12+5 ล้านพิกเซล โดยมีเม็ดพิกเซลขนาด 1.4 ไมครอน รวมทั้งรองรับระบบ Dual Pixel Autofocus

- จอแสดงผลลัพธ์ Full Screen Display ขนาด 6.26 นิ้ว ในอัตราส่วน 19:9

- แบตเตอรี่ปริมาตร 4000 mAh

นอกจากนั้นยังเปิดเผยให้มองเห็นความจำแรม (RAM) ที่ขนาด 4GB รวมทั้งปริมาตร 64GB อีกด้วย ซึ่งก็ตรงกับข่าวซุบซิบในหนแรกด้วยเช่นเดียวกัน แต่ว่าอย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลที่สำคัญอย่างหมายกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยเหตุนั้นก็จำเป็นต้องติดตามกันถัดไป คาดว่าจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมในเร็วๆนี้ ufabet
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี