ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้า)  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 07:02:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4726
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการด้วยเหมือนกัน หญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังท้องและก็ประสบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... อ้วกและอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวไหมหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้คือการตั้งครรภ์เสมอไป ต้นเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจก่อให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา หากแม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เพราะว่าเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี