ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ เลือกคอนแทคเลนส์สีเทาเช่นไร ให้สวยเป๊ะกับสีผิว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 04:10:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1440
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คอนแทคเลนส์สีเทา ในเวลานี้สาวๆไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือคนแก่วัยทำงานหลายๆคนหันมาเลือกสวมคอนแทคเลนส์แฟชั่นเพื่อเสริมบุคลิกลักษณะให้ดูดี สดใส และงามตามเทรนด์กันเพิ่มมากขึ้น เพราะเหตุว่าคอนแทคเลนส์สีหรือที่พวกเราเรียกกันติดปากว่า “บิ๊กอาย” นั้น ช่วยปรับดวงตากลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความละมุนละไม สวย ไปจนกระทั่งช่วยทำให้ลุคให้มองเย้ายวน โฉบเฉี่ยวได้ ตามการเลือกสีแล้วก็ลายของคอนแทคเลนส์แฟชั่น
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ คอนแทคเลนส์สายตา https://www.prettydoll.me/prettydoll
 
แต่เนื่องจากว่าคอนแทคเลนส์สีกลุ่มนี้มีลวดลายแล้วก็สีสันให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นร้อยๆสี แล้วแบบนี้พวกเราจะเลือกสีโทนให้เพื่อสวมแล้ว บิ๊กอายคู่นั้นเข้ากับสีผิวแล้วก็ใบหน้าของเราเยอะที่สุด ใส่ออกมาแล้วมองงามเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา วันนี้พวกเราก็เลยมีวิธีการการเลือกบิ๊กอายให้เหมาะกับสีผิวมาฝาก รับรองว่าใส่แล้วสวยเป๊ะ เรียบหรูดูดี ไม่ดูเลียนแบบแน่นอนแรง

     1. ผิวโทนสีขาวอมชมพูหรือผิวโทนเย็น
สาวผิวขาวอมชมพูหรือผู้ที่มีผิวโทนเย็น เหมาะสมกับคอนแทคเลนส์สีที่มีขอบสีน้ำตาลหรือน้ำตาลอ่อนดูอบอุ่น เมื่อสวมแล้วจะช่วยทำให้บริเวณใบหน้าของคุณมองสวยหวานและมีเสน่ห์มากเพิ่มขึ้น แถมยังไม่กส์กับการเสริมสวยหลายๆแบบได้อีกด้วยจ้ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแต่งหน้าแบบ Everyday look จะทำให้คุณสวยหวานโดดเด่นสุดๆส่วนผู้ใดกันแน่อยากปาร์ตี้ก็ลองแต่งโทนน้ำตาลอมทอง รับรองว่าสวยโฉบเฉี่ยวกว่าผู้ใดแน่นอน

     2. ผิวโทนสีเหลืองหรือโทนอุ่น
สาวที่มีผิวโทนนี้ เป็นต้นว่า ผิวขาวเหลือง ผิวสีน้ำผึ้ง และผิวแทน ถือเป็นสีผิวธรรมชาติส่วนมากของคนเอเชียรวมทั้งคนไทยอย่างเรา สีคอนแทคเลนส์แฟชั่นที่เหมาะกับผิวโทนนี้ก็คือบิ๊กอายขอบน้ำตาล เทา หรือเทาเข้มประกายทองคำ การเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีสีเหล่านี้สามารถที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตากลมโต ดูแจ่มใส ไม่หมองคล้ำหรือดูเจ็บไข้ นอกเหนือจากนั้นยังช่วยเสริมท่าทางให้โดดเด่นแล้วก็มองล้ำสมัยขึ้นอีกด้วย ส่วนการแต่งหน้าที่เข้ากันเป็นสีเอิร์ธโทนหรือโทนสีส้มอมชมพู แล้วก็โทนสีน้ำตาล ยืนยันว่างามเป๊ะ ส่องแสงออร่าสดใสคละเคล้าเย้ายวนสุดๆเลยค่ะ

     3. ผิวโทนสีเข้ม
ผู้หญิงที่มีผิวโทนสีเข้มหรือสีช็อกโกแลต จะเหมาะสมกับคอนแทคเลนส์สีเทาแฟชั่นขอบสีดำ น้ำตาลเข้ม รวมถึงสีโทนอุ่นมากเป็นพิเศษ จะช่วยปรับให้ใบหน้าของคุณผ่องใสและก็เปล่งประกายเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ยังมีผลให้ใบหน้าดูแจ่มใสกว่าเดิม ไม่ดูไม่สดใสและก็หมองคล้ำหรือดูคล้ำซีดเผือดจนถึงเสมือนผู้ป่วย อย่าลืมแต่งหน้าบางๆโดยเน้นสีปากที่แจ่มใสและก็แต่งดวงตากับแก้มด้วยโทนสีน้ำตาลธรรมชาติหรือสีน้ำตาลทองคำ จะช่วยให้ใบหน้ามองมีประกายเพิ่มมากขึ้น ขับเน้นย้ำดวงตาและสีหน้าให้ผ่องใสขึ้นค่ะ

      4. ผิวโทนสีซีดจาง
ผู้หญิงที่มีผิวขาวซีดอาจมีความคิดว่าแต่งหน้าทาปากหรือใส่คอนแทคเลนส์สีเทายังไงก็มองไม่เข้ากัน แต่ที่จริงแล้วคุณสามารถใส่บิ๊กอายได้นะคะ ทดลองเลือกเป็นบิ๊กอายที่มีขอบสีเย็นๆได้แก่ สีม่วงอ่อน สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน หรือถ้าเกิดปรารถนาความอ่อนน้อมถ่อมตนแล้วก็สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ก็ลองเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีเทาทุกเฉด รวมทั้งแต่งหน้าบางๆด้วยสีโทนเย็น อย่าลืมปัดแก้มให้มองมีประกายอมชมพูดูสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคแบบอินเตอร์สุดๆไม่ซ๊ดเซียวราวกับคนป่วย แถมยังช่วยขับเน้นย้ำให้ท่านมองผ่องใสขึ้น หากแต่งดีๆจะได้ลุคฝรั่งแบบอินเทรนด์สุดๆอีกด้วย ฉะนั้นผู้ใดที่มีผิวซีดเซียวอย่าพึ่งน้อยเนื้อต่ำใจนะคะ ทดลองนำแนวทางที่พวกเรานำมาฝากไปลองใช้กันมอง
 

 
     **และนี่ก็คือวิธีการเลือกคอนแทคเลนส์สีเทาแฟชั่นให้กับสีผิว นอกจากนั้นเราขอแถมเทคนิคให้อีกน้อย ก็คือการใส่บิ๊กอายในชีวิตประจำวันนั้นพวกเราสามารถปรับลุคได้มากมาย รวมถึงการปรับให้เข้ากับสีผมด้วยเช่นเดียวกัน ถ้าเกิดคุณทำสีผม ก็อย่าลืมเลือกบิ๊กอายที่สีเข้มกว่าผมบางส่วน จะมีผลให้การใส่ใส่คอนแทคเลนส์แฟชั่นดูสวย มีคลาส และเป็นธรรมชาติมากมายๆเลยล่ะจ้ะ รู้แบบงี้แล้ว อย่าลืมนำเคล็ดวิธีที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปลองใช้กันดูนะคะ
 
เรื่องราวดีๆจาก คอนแทคเลนส์สี https://www.prettydoll.me/prettydoll
 

Tags : คอนแทคเลนส์สีเทา
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี