ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุปัญหาความสมบูรณ์ชายไทย และวิธีการแก้ไข  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:46:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4730
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง และก็การจัดการกับปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน ดื่มน้ำ
 ถ้าหากจะให้กล่าวถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ได้อยากต้องการเผชิญ และไม่ต้องการกันเป็นกันเยอะที่สุดแน่นอนว่าก็อาจจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะเหตุว่าถ้าผู้ใดกันมีปัญหาหรือประสบภาวการณ์ร่างกาย มีลักษณะแบบงี้แล้ว ก็รับรองได้ว่าความเชื่อมั่นในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปอย่างมากเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ ประเด็นนี้อาจฟังมองเป็นเรื่องที่ไร้สาระใหญ่เยอะแค่ไหน สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับไม่มีปัญหา แต่หากข้อเท็จจริงผู้ใดกัน เกิดปัญหาต่างๆพวกนี้ถ้าหากขึ้นกับตัวเอง แล้วผมมั่นอกมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความมั่นใจและก็ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง อย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ และก็ขาดความเชื่อมั่น เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย เรามาดูกันที่บอกว่ากระบวนการจัดการกับปัญหา ต่างๆกลุ่มนี้ จะสามารถทำเป็นให้หายสนิทใช่หรือไม่รวมทั้งมีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 สิ่งแรกเลยประการแรก เราต้องรู้เรื่องรวมทั้งศึกษากันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีสาเหตุมาจากร่างกายสถานการณ์ข้างนอก หรือเกิดขึ้นจากสภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกซึ่งก็คือ เรื่องของทั้งยัง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่แท้เลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างในกรณีที่ คนที่เคยมีสภาวะปกติ หรือไม่มีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างนี้ เป็นต้นแน่นอนว่า เราคงจะบอกว่าเหล่านี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาวะจิตใจก็อาจไม่ได้ เพราะเหตุว่าเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ธรรมดา มาก่อนกรณีแบบนี้เราสามารถบ่งชี้ได้เด่นชัดว่า คือเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุนี้และก็ยังสามารถปรับแก้ได้เพียงแต่ว่าจำต้องรู้แจ้งชัดว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งพิงจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีรวมทั้งเกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วเกิดปัญหานก กระจอกงอกง่อยไม่ ทันการน้ำขึ้น และเมื่อเกิดขึ้นอย่างงี้และก็มีครั้งต่อมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มศึกษา กับสิ่งที่เกิดขึ้นจนถึงกายเป็นความเคยชินติดตัวไปนั่นเอง สภาวะอย่างนี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวประเด็นหลัก ที่ทำให้เกิดอาการเพราะว่ายังหนุ่มแน่นและก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่สิ่งจำเป็นซึ่งก็คือเรื่องของสภาพการณ์จิตใจ ที่ควบคุมไม่ได้หรือมีความสะเพร่า หรือความระทึกใจเกินเหตุจึงส่งผลให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้ฯลฯ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้ไม่ยากเพื่อที่จะได้รู้เรื่องว่า ไม่ว่าจะมีเหตุมาจากสถานการณ์ร่างกาย หรือมีต้นเหตุจากสภาวะจิตใจก็ตาม เราสามารถปรับแก้ได้อย่างแน่แท้ เพียงแต่เราจำต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า พวกเรามีสาเหตุมาจากสภาพการณ์อะไร เพื่อที่จะได้ปรับแต่งได้ถูกจุด รวมทั้งได้อย่างเร็วเห็นผลในทันที เรามาลองดูกันว่าสำหรับกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดจากสภาวะจิตใจนั้น สิ่งสำคัญที่สุดมันก็คือเรื่องของ การทำยังไง ให้พึงใจไม่ตื่นเต้นจนเกินไป หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องข้างหน้า จนถึงเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยนั่น ก็คือเรื่องของการที่ใช้ขั้นตอนการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างการทำกิจกรรม นั่นเองวิธีการอย่างงี้มันจะก่อให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกลดน้อยลงไปอย่างมาก เนื่องจากว่าสมาธิหรือสมองไปนึกถึงเรื่องอื่นบางบุคคล บางทีอาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือเรื่องงาน ก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปใส่ใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะเหตุว่าถ้าเกิดเมื่อไรสนใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะเกิดสภาพการณ์เครียดมากมายๆแล้วหลังจากนั้นก็จะเป็นปัญหาตามเดิม
 อย่างเดียวกันถ้าเกิดคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกฝนร่างกาย รวมทั้งทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสภาวะร่างกาย กรณีที่ร่างกายมีอายุมากขึ้นเรื่อยๆ จากคราวก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่เดี๋ยวนี้เริ่มมีมากขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเพราะร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมโทรมลง ฉะนั้นแล้วเรื่องของความรู้ความเข้าใจ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ ต้องเสื่อมเชื่อตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหา หลังเร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง,อาการหลังไว
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี