ผู้เขียน หัวข้อ: พิพิธภัณฑสถานศิลป์ : M  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:54:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2025
    • ดูรายละเอียด

พิพิธภัณฑสถานศิลป์เว็บไซต์ (อังกฤษ: Web Gallery of Art) ufabet  เป็นเว็บที่แสดงภาพงานจิตรกรรมรวมทั้งประติมากรรมตะวันตกยุคบาโรก กอธิค รวมทั้ง เรอเนซองส์ พิพิธภัณฑสถานศิลป์ออนไลน์มีภาพงานศิลปะร่วมกันทั้งผองกว่า 15,400 ภาพบางภาพมีคำชี้แจงแล้วก็คำศึกษาค้นคว้าประกอบ นอกเหนือจากภาพลายเส้นแล้วพิพิธภัณฑสถานยังมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับประวัติของนักแสดง และก็ หน้านิทรรศการที่จัดเป็นหัวข้อดังเช่น พนันออนไลน์ จิตรกรรมด้านข้างฝาผนังที่ชาเปลสิสติน หรือ ฉากแท่นบูชาแบบเฟลมไม่ช

ชื่อนักแสดง

หน้าค้นหา โดยค้นหาได้จาก

คำที่ปรากฏในชื่องานศิลปะ

คำที่ปรากฏในคำพรรณนาของงานศิลปะ

สมัยที่สร้างศิลป์

จำพวกของศิลป์ ดังเช่น จิตรกรรม งานโมเสก หรือ งานกระจกสี

หัวเรื่องของศิลป์ ยกตัวอย่างเช่น จิตรกรรมภาพนิ่ง ตำนานเทวดา ภาพเสมือน หรือ ศาสนาคริสต์

ขณะที่สร้าง เป็นต้นว่าระหว่าง คริสต์ศักราช 1451 ถึง คริสต์ศักราช 1500

เชื้อสายของศิลป์ อย่างเช่น เชื้อสายดัทช์ หรือ เชื้อสายคาตาลาน

ที่ตั้งแสดง ดังเช่น พิพิธภัณฑสถานวาว่ากล่าวกัน

หน้าเทียบภาพสองภาพโดยช่างวาดเขียนคนละคนเคียงคู่กันเพื่อมองเห็นความคล้ายและก็ไม่เหมือนกัน

หน้านิทรรศการ

เมื่อเจอภาพที่อยากได้แล้วผู้ใช้ก็สามารถเลือกขนาดภาพที่จะดูรวมทั้งดนตรีประกอบได้ พิพิธภัณฑสถานศิลป์ออนไลน์ริเริ่มตั้งขึ้นโดย อีไม่ล เคร็น และก็แดเนียล มาร์กซ
ภาพงานศิลปะที่ปรากฏในพิพิธภัณฑสถานศิลป์เว็บไซต์เป็นภาพที่ลิขสิทธิ์หมดอายุ แม้กระนั้นลิขสิทธิ์โดยชอบด้วยกฎหมายยังครอบคลุมสำหรับเพื่อการ reproduce ภาพ พิพิธภัณฑสถานให้ความหมายเรื่องลิขสิทธิ์ว่า “พิพิธภัณฑสถานศิลป์เว็บไซต์ขึ้นทะเบียนลิขสิทธิ์ในฐานะที่เป็นฐานข้อมูล ภาพและก็เอกสารที่ผู้ใช้ดาวน์โหลดจากฐานข้อมูลนี้ใช้ประโยชน์ได้เฉพาะทางการเรียนรวมทั้งทางส่วนตัว ห้ามใช้เพื่อการแบ่งไม่ว่าในแบบอย่างใดโดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าภาพโดยชอบด้วยกฎหมาย” แม้กระนั้นโดยธรรมดาพิพิธภัณฑสถานศิลป์เว็บไซต์ไม่ได้กำหนดข้อมูลอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับเจ้าภาพบนหน้าที่แสดงภาพ ในสหรัฐฯข้อบังคับลิขสิทธิ์ไม่ได้ครอบคลุมการ reproduce ภาพที่เป็นโภคทรัพย์ของหมู่ชนแล้วตามการวินิจฉัยของศาลในคดีระหว่าง “หอสมุดศิลป์บริดจ์แมน รวมทั้ง บริษัทคอเรล” กรณีสิ่งเดียวกันนี้ในบางแคว้นหรือในบางประเทศบางครั้งก็อาจจะเป็นยกตัวอย่างเช่นประเทศสหรัฐอเมริกาแต่ว่าไม่ทั้งหมดทั้งปวง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี