ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมแต่งห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf หาซื้อโคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ได้ที  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:54:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1431
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แต่งแต้มห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf
เมื่อพูดถึงหลอดไฟ คุณคงระลึกถึงแบรนด์อย่างเช่น Philips หรือ Panasonic อะไรแนวๆนี้ แต่ว่ารู้หรือเปล่าว่า เดี๋ยวนี้ มีแบรนด์หลอดไฟฟ้าอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมมากมาย แบรนด์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วซึ่งก็คือ nanoleaf
.

.
ไฟประดับ nanoleaf เป็นแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายหลอดไฟตกแต่งห้องที่ดีที่สุดเวลานี้ ผลิตภัณฑ์ที่พวกเราขายนั้นมีอยู่เยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟแบบออโรร่า หลอดไฟสปอร์ตไลท์ หลอดไฟระบบ led หลอดไฟฟ้าแบบหรี่แสงได้ แล้วก็อื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์คนที่ให้การผลิตรวมทั้งจำหน่ายหลอดไฟฟ้ามาแล้วเป็นเวลานาน มั่นอกมั่นใจได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของพวกเราทุกชิ้นล้วนแต่เป็นสินค้าที่ได้ประสิทธิภาพทั้งหมดทั้งปวง สามารถเอาไปใช้ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงที่นวลตา มองแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะกับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้กระทั้งห้องนอนที่อยากได้ความสงบเงียบ สบายสำหรับในการนอน แม้กระทั้งหลอดไฟแบบ led ที่ขึ้นชื่อลือชามานานว่าเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ความสว่างแบบสุดๆชนิดที่ว่าถ้าหากขืนนำไปติดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิกำเนิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แม้กระนั้น nanoleaf ก็ได้ปรับจวบจนกระทั่งหลอดไฟ led สุดแยงตา เปลี่ยนมาเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ทั้งความสว่าง และก็ความละมุนละไม กระทั่งคุณสามารถนำไปติดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟแยงตา แสบตา จนถึงนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะคิดไปว่า nanoleaf ของเรา จะจำหน่ายอยู่แค่หลอดไฟฟ้าธรรมดา ที่พวกเราใช้กันเป็นปกติสามัญอยู่แค่ตามบ้านต่างๆแค่นั้น เพราะเหตุว่าหลอดไฟจำพวกพิเศษต่างๆเราก็ผลิตออกมาวางขาย จะเป็นหลอดไฟฟ้าสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆอีกทั้งแบบรูปดนตรี ทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟทรงแบบในดิสโก้เธค เราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบตามที่ใจต้องการ ส่วนถ้าเกิดใครกันแน่กลัวว่า หากซื้อไฟจากบริษัทพวกเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะทำให้บ้านของคุณดูเสร่อหรือไม่ ขอบอกเลยว่าไม่ต้องวิตกกังวลไป เพราะไฟที่เราได้ออกแบบก่อนที่จะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแล้วแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมากระทั่งมีดีไซน์ที่ล้ำสมัยแล้วทั้งปวง ไม่ต้องกลัวเลยว่าพอเพียงซื้อไปติดแล้วจะมีผลให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ พวกเราก็มีให้คุณเลือกล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหมองๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบแจ่มใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วต้องใจต้องตาก็มีให้ท่านได้เลือกใช้กัน กระทั่งบางทีอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf คือผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟสำหรับส่องสว่าง รวมทั้งหลอดไฟสำหรับตกแต่งตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟ โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ที่เรายังไม่ได้เอ่ยถึง แต่ว่าเชื่อว่าคุณลูกค้าหลายท่านน่าจะสงสัย รวมทั้งคงอยากทราบกันอยู่มาก ก็คือ ถ้าหากว่าคุณซื้อหลอดไฟฟ้าจากบริษัทพวกเราไปแล้ว จะสามารถนำไปติดตั้งหาใช่เช่นนั้นไม่บ้าง จำเป็นต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาเปลี่ยนหรือเปล่า ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่มีความจำเป็นแต่อย่างใด เนื่องมาจากหลอดไฟจากแบรนด์เรา สามารถจัดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นเก่า ขั้วหลอดรุ่นใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟฟ้าไปจัดตั้งดังที่คุณอยากได้เลย ขอแค่ให้สภาพพื้นที่ที่คุณจะจัดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟเข้าไปได้ แล้วก็ภาวะพื้นที่เหมาะสมแก่การตำหนิดตั้งหลอดไฟฟ้า เท่านี้ก็พอเพียง อย่าลืมจัดห้องให้เข้ากับสไตล์การก่อไฟด้วย เพื่อห้องมองสวย มองขึ้น และก็มองกับหลอดไฟจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปจัดตั้งด้วย
Nanoleaf พวกเราถือมั่นในหัวข้อการขายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ ถึงแม้คุณจะคิดว่า สินค้าจากบริษัทของเรานั้นดูสวย ราคาน่าจะแพงหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าที่จริงแล้ว หลอดไฟฟ้าทุกหลอด ทุกประเภท ทุกชนิดของเรา ราคาไม่ได้แพงเหมือนอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟฟ้าสีสวย ที่คุณอาจจะรู้สึกว่าราคาจะต้องเหยียบหมื่นแน่นอนแต่ที่แท้ ราคาหลอดไฟฟ้าของเราไม่ได้มากขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้กระทั้งนักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบไม่มาก เน้นใช้สอยอย่างประหยัด ถ้าคุณเป็นคนๆหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นแบบนั้น ขอชี้แนะเลยว่าคุณจะต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟสุดทันสมัยในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนคนไหนกันแน่ที่กำลังสนใจกับหลอดไฟสุดล้ำจากบริษัทเรา ในขณะนี้ ผลิตภัณฑ์หลอดไฟทุกชนิดจาก nanoleaf มีวางขายแล้ว ตามแหล่งจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อการตกแต่งบ้านทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่างๆที่ได้รับเอาผลิตภัณฑ์จากบริษัทเราเข้าไปวางจำหน่าย คนใดที่กำลังมองหาหลอดไฟงามๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟของพวกเราจากแหล่งจำหน่ายต่างๆได้เลย แม้กระนั้นแม้กระนั้น พวกเราขอชี้แนะว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งที่ไว้ใจได้เท่านั้น หลบหลีกการซื้อสินค้าจากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ อย่างเช่น ตามตลาดนัดชนิดที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนร้านหาบเร่ แล้วพูดว่าเป็นผลิตภัณฑ์จาก nanoleaf เพราะว่าร้านพวกนี้ถ้าเกิดไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้แรงงานมาแล้วก่อนที่จะเอามาวางขาย ก็มักจะเป็นของเลียนแบบที่ใช้งานมิได้ดีทั้งสิ้น ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังเรื่องนี้เอาไว้ด้วย
.
nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf

Tags : โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี