ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 02, 2018, 03:00:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1162
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่จำเป็นเลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ เนื่องจากอย่างที่เรารู้กันดีว่า เวลานี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้เยอะก็เหอะ ก็คงไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อวิธีการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ ตาร้ายเสีย คือถ้าเกิดใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ว่าหากไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันเร็วทันใจ จำพวกที่ว่าเพียงแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงไม่รู้เรื่องว่าขณะนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็จำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเลิศ อย่าง  JACKSPADE ราคา
.

.
เคสมือถือ JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนมากจำเป็นต้องเผชิญกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆจนถึงเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น และก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา จนเดี๋ยวนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายวางแบบ แคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แต่จุดแข็งสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่คือเรื่องของสมรรถนะการคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีคุณภาพในการปกป้องไอโฟนสูงมากมาย ทันทีที่ใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องการกระทบต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าถ้าคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่ๆ เพราะเหตุว่าแรงที่เกิดขึ้นจากการชน จะถูกผิวของเคสซับไปจนกระทั่งหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยอะไรก็ตามแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงจำนวนไม่ใช่น้อยๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้ปกป้องไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆแค่นั้น แม้กระนั้นยังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำรวมทั้งความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ต่อไปนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องพบเจอกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ดี แม้กระทั่งคุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มในน้ำเด็ดขาด เพราะว่าเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงแต่น้ำที่กระเด็นมานิดหน่อยเพียงแค่นั้น ไม่ได้คุ้มครองป้องกันในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มไปในน้ำ ส่วนถ้าคุณต้องการเคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ ต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถที่จะคุ้มครองป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณน่าจะมีความคิดว่า ป้องกันเยี่ยมขนาดนี้ แสดงว่าเคสจะต้องหนาพอสมควร แล้วหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบวัสดุอุปกรณ์ ได้แก่นำหูฟังมาแทง แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอน ด้วยเหตุว่าแม้เคส JACKSPADE จะออกแบบมาให้คุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ว่าก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการเสียบเครื่องไม้เครื่องมือ อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับแทงสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถแทงต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนมากอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นไหม ถ้าหากใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE พวกเราได้คำนึงถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้วางแบบเคสให้มีความโล่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้งานของไอโฟน รวมทั้งทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆราวกับในตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับประกันว่าหากคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่เคยทราบสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น หรือขวาง เทอะทะเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนจำหน่ายมือถือ ห้างชั้นนำทั่วไป และบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของปลอมมาใช้งาน จนไม่อาจจะคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสไอโฟน JACKSPADE
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี