ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 02, 2018, 04:28:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1161
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
มั่นใจว่าทุกๆคนในเวลานี้ คงจะจะต้องมีเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอเพียงด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม รวมทั้งคงรู้กันดีว่า เวลาจะใช้อุปกรณ์พวกนี้ ก็จะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ มิเช่นนั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำไฟฟ้าเข้าวัสดุอุปกรณ์ได้ ท้ายที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องไม้เครื่องมือก็จะเบาๆหมดลง แล้วก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และก็ไม่สามารถติดต่อใครกันแน่เลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของอุปกรณ์สำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องใช้ไม้สอยจำพวกเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และรวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดี จนถึงอาจกล่าวได้ว่าในปัจจุบัน Innergie ไม่ได้จำกัดสินค้าอยู่เพียงสินค้าด้านพลังงานเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังขยายมาสู่เครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็ต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตขึ้นมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกช่องทาง จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเนื่องจากว่าสายไฟคุณภาพแย่ๆที่จ่ายกระแสไฟได้ไม่สม่ำเสมอจนกระทั่งพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้มากขึ้นไปอีก
เมื่อกล่าวถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์ บนอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด เครื่องมือจำพวกแสดงภาพและเสียง นอกจากนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกวางแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเพื่อนำมาใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการจำต้องคว่ำเครื่องใช้ไม้สอย หรือหัก บิดสายไฟ เสมือนอย่างตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณต้องการใช้งาน จำต้องคว่ำเครื่องใช้ไม้สอยลง หรือไม่ก็จำเป็นต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความลำบากในการใช้งาน และนำมาซึ่งการทำให้วัสดุอุปกรณ์ได้รับความเสื่อมโทรมเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาขาย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ อีกทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าจะใช้แต่ว่าในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก อาทิเช่น adapter แบบขากลม แล้วก็adapter แบบขาแบน สามารถแทงกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งหมด หมดปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น เกิดการโยก โยก จนกระทั่งทำให้ไฟฟ้าช็อตดัง adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟฟ้า สายชาร์จ Innergie ก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาด้านไฟตก ไฟลาก จนถึงแบตเตอรี่ในเครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังไฟได้เลย ยิ่งถ้าคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆแน่ๆ คนไหนกันแน่ที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนเองพังทลายไป แล้วยังไม่ทราบว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
สินค้าท้ายที่สุดที่ Innergie ผลิตมาจำหน่าย ก็คือ Powerbank ทุกวันนี้คุณคงจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า ของสิ่งนี้แปลงเป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จะต้องนำพาไปด้วยทุกๆที่ ถ้าหากอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าคุณได้ทดลองใช้งาน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากว่าสามารถเก็บไฟได้ดิบได้ดี ชาร์จได้เยอะแยะ แถมขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีเพียงแค่นั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งปวงที่กล่าวมานี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่เกี่ยวโยงกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์แล้วก็วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจะต้องไม่พลาด ถ้าเกิดใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านค้าจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศผลิตภัณฑ์ด้วย ขอรับรับรองว่าหากคุณได้ลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และพึงใจสินค้าของเรา จนกระทั่งอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่นอน
.
สายชาร์จ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี