ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีใส่ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 04, 2018, 02:09:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1162
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คืออุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องมีในการใช้งานโทรศัพท์ปัจจุบัน เหตุเพราะโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างจะบอบบาง แม้คุณใช้โทรศัพท์ทั้งๆที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจส่งผลให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเนื่องด้วยอุบัติเหตุต่างๆดังเช่นว่า วิธีการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากมายในปัจจุบัน รวมทั้งถูกกล่าวถึงถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงแข็งแรง จัดการได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่เมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาอาทิเช่น สวมแล้วรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางครั้งสวมแล้วมีความคิดว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งเกือบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูกรรมวิธีสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน เผื่อผู้ใดกันแน่ที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนอยู่ จะได้รู้จักกรรมวิธีใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งกระบวนการสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูก สามารถทำได้ดังนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินความจำเป็น เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนทุกข์ยากลำบาก แล้วยังมีผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่เหมาะสมที่สุดก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณอยากด้วยตัวเอง เพื่อความมั่นใจสำหรับเพื่อการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ขั้นแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องมาจากแผ่นกันกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะรับประทานพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความคิดว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากเท่าที่ควร เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา รวมทั้งแปลงเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือกระแทกกับสิ่งของอันอื่นจนกระทั่งกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งถึงแม้ว่าจะคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นอะไร ด้วยเหตุนี้ ถ้าคุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันกระเทือนอะไรก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์ให้รอบคอบ โดยเริ่มด้วยการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน ต่อจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วตลอดตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งปวงของเคสออกมา เนื่องจากการปลิ้นเคส มิได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้วัสดุที่ใช้สำหรับเพื่อการทำตัวเคสมือถือได้รับความเสียหาย ได้โอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือแนวทางการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็แล้วแต่ ในบางครั้งคุณก็จำเป็นที่จะต้องถอดเคสออก เพื่อชำระล้าง บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถยนต์อดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นจากนั้น ดังนั้นคุณจำเป็นต้องระมัดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าฉุดกระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเพราะจะทำให้ตัวเคสได้รับความทรุดโทรม หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรชำระล้างตัวเคส และเครื่องโทรศัพท์อย่างระแวดระวัง วัสดุที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับการทำความสะอาด เนื่องจากจะทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความเสียหาย ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาอะไรก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรงในการชำระล้างโดยเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสและก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดการสวมเคสกลับทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นเวลานานๆเนื่องจากว่าพวกเราไม่เคยรู้ว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเตียนเพราะเหตุใดกำเนิดกับโทรศัพท์หรือไม่ ถ้าหากคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยอมสวมเคสกลับสักที เกิดจู่ๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจควรต้องเศร้าใจ ว่าเพราะเหตุใดคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ต้น
4. การสวมเคสกลับ ต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบกลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเพราะเหตุว่าจะก่อให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นซักเท่าไหร่ แล้วก็อาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณจะต้องรู้สึกรำคาญอย่างแน่แท้ โดยเว้นแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชื้น รวมทั้งน้ำแล้ว ถ้าคุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะกลายเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยสดงดงามเพิ่มมากขึ้นได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆควรต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูงามอย่างมาก กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่นอน
 
 
 
เครดิต BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี