ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 05, 2018, 08:50:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4285
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะมาก ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถที่จะมีท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตกใจ และก็มีความคิดว่าคุณไม่สามารถที่จะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง และก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถท้อง เป็นความกลุ้มอกกลุ้มใจที่เกิดขึ้นมาก ในภายหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการใคร่ครวญอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความสนใจทั้งหมดของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นตอนในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ ตราบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! เพศหญิงมิได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในตอนที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากการช่วยเหลือสำหรับการท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะมีท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่เพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูราวกับว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะมองว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตนเอง การมีท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำไปสู่การมีท้องที่บรรลุเป้าหมายและก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็ผู้หญิงที่ไม่อาจจะท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงโดยมากมีโอกาสสำหรับการท้อง 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี รวมทั้งหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถมีท้องได้จนถึงเธออายุประมาณ 41 ปีหากเธอไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ดังเช่นว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนต่างกันน้อย บางครั้งบางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเวทนาที่ความสามารถสำหรับการมีครรภ์ดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและคุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ดีความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี