ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 05, 2018, 11:23:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4285
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นกัน สตรีจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์และประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อ้วกและก็อาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงตอนเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอไป เหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจทำให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด รวมทั้งเนื่องด้วยหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์หรือเปล่ารวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี