ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งท้องได้ง่ายๆ - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 05, 2018, 01:33:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4285
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย - รับคืนท้อง

สำหรับหญิงบางบุคคลการมีครรภ์อาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงผู้อื่นที่ไม่รู้จักว่าจะท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้การยอมรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องได้ นี่เป็นเทคนิคบางสิ่งที่อาจช่วยในการมีครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของช่วงเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะโอบล้อมรวมทั้งสุขภาพที่ไม่เหมือนกันด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ระหว่างที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะเหตุว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ขณะที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งเช้า แต่รอคอยจนกระทั่งตอนเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะตัวน้ำเชื้อเพียรพยายามที่จะกำเนิด นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่สามารถที่จะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับคู่ครองที่พากเพียรจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ดีสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

เดี๋ยวนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความพยายาม"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี