ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 02:29:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4411
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความคิดว่า คุณอยู่ที่นี่เนื่องจากคุณไม่ค่อยสบายใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคู่รักก่อนที่จะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนได้แก่ช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ ความแตกต่างจากปกติเป็นคำจุดหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ธรรมดา" ให้มองแนวทางที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" แล้วก็ใช้ตามเดิม สิ่งเป้าหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะต่างกันออกไป (ไม่ผิดปกติ) นั่นคือทั้งหมดทั้งปวง ดังนั้นคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ผิดปกติ แต่บางทีอาจจะไม่เหมือนกันออกไป
สิ่งที่คุณควรหนักใจคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ มองไปที่หญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของพวกนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะนี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมด้วยความแตกต่าง อย่างไรก็ดี หากคุณไม่ได้รับผลกระทบ จากความจริง รวมทั้งยังคงวิตกกังวลอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ปกติและก็แตกต่างจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากเพศหญิงคนทั่วๆไปมากมาย ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขอนามัยไม่ดี ก่อปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมดทั้งปวง จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการดูแลและรักษา หรือแก้ไขช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขจัดปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจทำให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่พึงประสงค์ หญิงบางบุคคล หาข้อเสนอแนะนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม เพราะการอาบน้ำมากเกินไป ไม่ดีแล้วก็ลดลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงคุณรู้เมื่อต้องใช้น้ำรวมทั้งสบู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรุนแรง เหตุเพราะช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตัวเองแล้วก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเป็นผลมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกว่า พวกเขากำลังประพฤติตามหัวใจตนเอง โดยการใส่ใส่สบายก็ดี ในเวลาที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะก่อให้แบคทีเรียอาจจะทำให้เกิดการอักเสบเพิ่มมากขึ้น
ถ้าหากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะเหตุว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับในการป้องกัน การตั้งครรภ์ที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าเกิดคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าหากข้อเสนอแนะนี้ คุณรู้สึกกังวลใจแล้ว หลีกเลี่ยงสิ่งของแข็งหยาบหรืออื่นๆผู้หญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการแย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? และการขัดแย้งคือเรื่องธรรดาในกลุ่มผู้หญิงด้วยกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากสตรีทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่นรูปพรรณสัณฐาน และสัดส่วน ด้วยเหตุนั้นช่อ งคล อดจึงส่งผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ [url=http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/]ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ[/u][/b][/url] เว้นระยะ ห่างออกไป รวมทั้งกว้างเหลือเกิน แต่ว่าก็มิได้แปลว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของหญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจแขน ะชับเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเพศหญิงที่ซูบซีดก็ได้

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี