ผู้เขียน หัวข้อ: อาการปัญหาร่างกายผู้ชาย และวิธีการจัดการ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 08:45:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4411
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง แล้วก็การแก้ไขปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าหากจะให้เอ่ยถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ได้อยากต้องการพบเจอ และไม่อยากกันเป็นกันสูงที่สุดแน่ๆว่าก็อาจไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เนื่องจากว่าถ้าผู้ใดกันแน่มีปัญหาหรือเจอสภาวะร่างกาย มีอาการอย่างนี้แล้ว ก็ยืนยันได้ว่าความมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปอย่างยิ่งเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นในตัวเองกันไปเลยทีเดียว หัวข้อนี้อาจฟังดูเป็นเรื่องที่ไร้สาระใหญ่เยอะแค่ไหน สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับไม่มีปัญหา แม้กระนั้นถ้าเกิดความเป็นจริงผู้ใดกันแน่ เกิดปัญหาต่างๆพวกนี้ถ้าขึ้นอยู่กับตนเอง แล้วผมเชื่อมั่นได้ว่า เขาจะสูญเสียความเชื่อมั่นรวมทั้งขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น อย่างยิ่งเลยทีเดียว และก็ขาดความเชื่อมั่น เป็นอย่างแน่แท้ พวกเรามาดูกันที่กล่าวว่ากระบวนการแก้ไข ต่างๆกลุ่มนี้ จะสามารถทำได้ให้หายขาดใช่หรือไม่แล้วก็มีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 สิ่งแรกเลยตอนแรก พวกเราต้องรู้เรื่องและทำความเข้าใจกันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีเหตุมาจากร่างกายสภาวะข้างนอก หรือมีต้นเหตุมาจากภาวการณ์จิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกต้องซึ่งก็คือ เรื่องของทั้งยัง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่นอนเลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างกรณีที่ ผู้ที่เคยมีภาวะปกติ ไหมมีสภาพร่างกายธรรมดามาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างงี้ ฯลฯแน่นอนว่า พวกเราคงพูดว่าเหล่านี้มีอยู่ในกรุ๊ป มีปัญหาทางสภาวะจิตใจก็คงจะมิได้ เพราะว่าเคยมีร่างกายหรือมีสภาพการณ์ปกติ มาก่อนกรณีแบบงี้เราสามารถบ่งชี้ได้แจ่มชัดว่า คือเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย โดยเหตุนี้และก็ยังสามารถแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจำเป็นต้องทราบแจ่มกระจ่างว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีและจากนั้นก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วเกิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันการน้ำขึ้น แล้วก็เมื่อเกิดขึ้นแบบนี้รวมทั้งมีครั้งต่อไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยๆนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มทำความเข้าใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นจนติดเป็นนิสัยติดตัวไปนั่นเอง สถานการณ์อย่างงี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวหัวข้อสำคัญ ที่ทำให้มีการเกิดอาการเนื่องจากยังหนุ่มแน่นแล้วก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่ว่าสิ่งสำคัญนั่นก็คือเรื่องของสถานการณ์จิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความเลินเล่อ หรือความระทึกใจเกินเหตุจึงกระตุ้นให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น ฉะนั้นแล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้อย่างง่ายดายเพื่อที่จะได้รู้เรื่องว่า ไม่ว่าจะมีเหตุที่เกิดจากสถานการณ์ร่างกาย หรือมีต้นเหตุจากสภาพการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถแก้ไขได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพียงแค่เราต้องรู้ตัวเองก่อนว่า พวกเรามีเหตุที่เกิดจากสภาพการณ์อะไร เพื่อที่จะได้ปรับปรุงแก้ไขได้ตรงประเด็น แล้วก็ได้อย่างรวดเร็วเห็นผลโดยทันที เรามาทดลองดูกันว่าสำหรับกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดจากสถานการณ์จิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดซึ่งก็คือเรื่องของ กระบวนการทำเช่นไร ให้พึงใจไม่ตื่นเต้นกระทั่งเกินความจำเป็น หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนถึงเกินไปเข้าใจง่ายๆเลยนั่น ก็คือเรื่องของการที่ใช้กรรมวิธีการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างการทำกิจกรรม นั่นเองวิธีการแบบนี้มันจะก่อให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกลดลงไปเป็นอย่างมาก เพราะสมาธิหรือสมองไปนึกถึงเรื่องอื่นบางบุคคล บางทีก็อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือเรื่องงาน ก็ได้สิ่งเดียวกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปจดจ่อกับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะเหตุว่าหากเมื่อไรฝักใฝ่ กับเรื่องที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะกำเนิดสภาพการณ์เครียดมากมายๆและจากนั้นก็จะเป็นปัญหาตามเดิม
 เช่นเดียวกันถ้าหากคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกร่างกาย และทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งคือ เรื่องของสภาวะร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายแก่มากขึ้นเรื่อยๆ จากแต่ก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าเดี๋ยวนี้เริ่มมีมากขึ้นนั่นเอง ก็เป็นด้วยเหตุว่าร่างกายของคุณ เริ่มถดถอยลง ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเรื่องของความสามารถ หรือสมรรถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ จำต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นธรรมดานั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอ หลัง

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ปัญหา หลังเร็ว
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี