ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:28:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1161
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องใช้ไม้สอยประเภทหนึ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องมีในการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เหตุเพราะโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะเปราะบาง ถ้าคุณใช้โทรศัพท์ทั้งๆที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจจะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเพราะว่าอุบัติเหตุต่างๆเช่น กระบวนการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากมายในปัจจุบัน และถูกเอ่ยถึงถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงคงทน รับมือได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาได้แก่ สวมแล้วรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางโอกาสสวมแล้วคิดว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูกรรมวิธีสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เสมอกัน ถ้าผู้ใดกันแน่ที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้ทราบจะกรรมวิธีการใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งแนวทางการสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูก สามารถทำเป็นดังต่อไปนี้
1. ควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดิบพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินไปจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย วิธีเลือกเคสที่ดีเยี่ยมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณอยากด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์สำหรับในการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ขั้นแรกให้ถอดพวกแผ่นกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะเหตุว่าแผ่นกันกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะรับประทานพื้นที่บางส่วนในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความคิดว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากมายสักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และก็กลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือชนกับสิ่งของอย่างอื่นจนกระทั่งเกิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งถึงแม้ว่าจะคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นไว้ในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นอะไร ด้วยเหตุนั้น ถ้าคุณมีความเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทกอะไรก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสมือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างรอบคอบ โดยเริ่มที่การนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน ต่อจากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งสิ้นของเคสออกมา เพราะเหตุว่าการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังทำให้อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความเสียหาย ได้โอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย

สนใจผลิตภัณฑ์คลิ๊ก เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือแนวทางการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็ดี ในบางครั้งคุณก็จะต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นต่อไป โดยเหตุนี้คุณจึงควรระแวดระวัง ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่ากระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องจากจะทำให้ตัวเคสได้รับความทรุดโทรม หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรจะชำระล้างตัวเคส แล้วก็เครื่องโทรศัพท์อย่างรอบคอบ สิ่งของที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือผานุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับในการชำระล้าง เพราะจะทำให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความเสียหาย ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาใดๆที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงในการชำระล้างโดยเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสและตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดแจงสวมเคสกลับทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆด้วยเหตุว่าพวกเราไม่เคยทราบว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัว่ากล่าวเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยอมสวมเคสกลับสักครั้ง เกิดจู่ๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจจำเป็นจะต้องเสียใจ ว่าเพราะเหตุใดคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ตอนแรก
4. การใส่เคสกลับ จะต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร และก็อาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยปกป้องรักษาโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณจะต้องรู้สึกรำคาญอย่างไม่ต้องสงสัย โดยนอกเหนือจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระแทก ความชุ่มชื้น และน้ำแล้ว แม้คุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยมากยิ่งขึ้นได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองงามอย่างมาก กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
แนะนำโดย เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ,BLING MY THING
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี