ผู้เขียน หัวข้อ: รถยนต์ P+  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 02:51:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1663
    • ดูรายละเอียด

Benz นำเครื่องยนต์ ufabet กลไกหนึ่งแรงม้ามาใส่เอาไว้ภายในรถจักรยาน?เป็นหัวข้อข่าวสารในหนังสือพิมพ์ Neue Badische Landeszeitung(หนังสือพิมพ์ที่ขายในประเทศ Baden ทางตอนใต้ของเยอรมนี)ฉบับวันที่ 4 เดือนมิถุนายน คริสต์ศักราช 1886 บทความดังที่กล่าวมาแล้วเขียนไว้ว่า

มันได้เรียกความ พอใจอย่างยิ่งจากเพื่อนพ้องๆที่ยังคงใช้จักรยานสองล้ออยู่ ยิ่งได้รับรู้ว่าสิ่งที่กำลังจะเป็นก้าวเข้าสู่ที่ยิ่งใหญ่นี้เป็นประดิษฐกรรม ใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นโดย Benz & Cie. บริษัทในเขตแดนที่เป็นผู้สร้างรถจักรยานแบบจักรยานสามล้อ ซึ่งถัดมาได้ปรับปรุงให้เป็นบริษัทที่ทำงานผลิตเครื่องยนต์กลไกเบนซิน เครื่องจักรกลนี้มีกระบอกสูบเพียงแค่ 9 ซม.แล้วก็ถูกจัดตั้งไว้บนม้วนสปริงเหนือเพลาระหว่างสองล้อหลัง ผลิตกำลังได้แทบๆจะหนึ่งแรงม้า รอบเครื่องจักรหมุน 300 รอบด้านในหนึ่งนาที

รูปร่างของรถยนต์ สมัคร ufabet คันนี้ก็ไม่มีความต่างหรือใหญ่มหึมากว่าจักรยานแบบจักรยานสามล้อทั่วๆไป อย่างไรก็ดีจากรูปลักษณ์ก็มองปราดเปรียวไม่ใช้น้อย และก็สร้างความตรึงใจเมื่อแรกเห็นมากมายก่ายกอง ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันจะเป็นที่นิยมอย่างยิ่งถัดไปรวมถึงการปรับปรุงแก้ไขให้ ใช้งานได้ดีเยี่ยมและก็จะมีคุณประโยชน์สำหรับการใช้งานสำหรับหมอ, นักท่องเที่ยว, นักกีฬาและก็ฯลฯในอนาคตอันใกล้
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี