ผู้เขียน หัวข้อ: "ต้นเหรียง" อายุกว่า 200 ปี:R  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:33:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1663
    • ดูรายละเอียด

วันที่ 8 เดือนกันยายน 61 พนันบอลออนไลน์ เมื่อเวลาเย็นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุ สภ.อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ รับแจ้งจากผู้ใช้ทางหลวงเลข 4033 บ้านในช่อง-ในสระ กลุ่ม 1 ตำบลเขาทองคำ ว่ามีต้นไม้ขนาดใหญ่ถูกลมกระโชกแรงพัดล้มลงมาทั้งยังต้น ขวางถนนหนทางทั้งยัง 2 วิถีทาง ทำให้รถยนต์ไม่สามารถที่จะเดินทางไปๆมาๆได้

ก็เลยผสานไปยังตำบลถนนหลวงกระบี่ เว็ป เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือมูลนิธิกระบี่ป้องกันประชาชน รุดไปตรวจตรา จุดเกิดเหตุเจอต้นเหรียงขนาดใหญ่ อายุกว่า 200 ปี ขนาดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยโอบ สูงขึ้นยิ่งกว่า 40 เมตร ถูกลมพัดโค่นอำนาจลงมาทั้งยังต้นแบบถอนต้นก่นราก ขวางทางอีกทั้งเส้น ทับสายไฟแรงสูงขาด ทำให้การจราจรเป็นอัมพาต รถติดยาวหลาย กิโลเมตร

โดยทางดังที่กล่าวถึงแล้วเป็นทางที่ใช้มุ่งไปสู่อ่าวนาง ท่าเรืออ่าวท่าเลน ซึ่งเป็นท่าเรือไปยังเกาะยาว จังหวัดจังหวัดพังงา ข้าราชการตำบลถนนหลวง จำเป็นต้องรีบนำเครื่องเลื่อยยนต์กว่า 10 เครื่อง มาตัดออกจัดการทาง โดยผสานให้การกระแสไฟฟ้า จังหวัดกระบี่ ตัดไฟทางดังที่กล่าวมาแล้วชั่วครั้งชั่วคราว

และก็ผสานให้หน่วยงานที่รับผิดชอบอีกทั้งโทรศัพท์ บริษัทให้บริการอินเทอร์เน็ต รีบเข้าปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเพื่อทุเลาความทุกข์ร้อน ส่วนรถยนต์ที่จำเป็นต้องเดินทางไปยัง ตำบลเขาทองคำ ข้าราชการได้แจ้งให้เปลี่ยนเส้นทางชั่วครั้งคราว ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาสำหรับเพื่อการเปลี่ยนที่ข้างหลังเกิดเหตุโดยประมาณ 3 ชั่วโมง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี