ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกได  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:50:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1149
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรม เพราะเหตุว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go จึงขอชี้แนะ 5 เรื่องควรจะทราบสำหรับเพื่อการจองทัวร์ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ทั้งย่นเวลาสำหรับเพื่อการหาทัวร์ที่ใช่ รวมทั้งวิธีการเลือก รวมทั้งข้อควรปฏิบัติตามเพื่อให้ไม่กำเนิดความหมดหวังในตอนหลัง
.

.
1. เลือกเป้าหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับต้นๆสำหรับคนไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายโดดเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นที่มีขายจึงมีมากที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจเยอะมากราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดจำเป็นที่จะต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมฮิต ยอดนิยม หรือกำหนดบางภูมิภาค ซึ่งผลสรุปที่ได้จะไม่เหมือนกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจทุกข์ยากลำบากเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินความจำเป็น แต่หากกำหนดแบบชี้เฉพาะ เป็นต้นว่าฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งถ้าเกิดมีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่ๆเป็นต้นว่าหน้าหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเกิดเป็นฤดูร้อนก็ระบุเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น ด้วยเหตุว่าบางโปรแกรมแม้จะไปหน้าร้อนแม้กระนั้นก็บางทีอาจมิได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งทุ่นเวลาเนื่องจากว่าได้ผลลัพธ์ที่ตรงดังที่ต้องการมากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น 2561เป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด จึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีการตัดราคาจนกระทั่งถูกเกินจริง ปัจจัยที่มีผลต่อราคามีเยอะมาก สำคัญๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน นอกจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ได้แก่มีวันอิสระรวมทั้งของกินอิสระเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยตัวเองแล้วก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและอื่นๆที่จำต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) รวมทั้งโลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงยกตัวอย่างเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และก็ทุ่งนาโงคุณย่า นอกจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินนอกจากความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและเส้นทางที่บริการแล้ว อีกเหตุที่ควรพินิจคือสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกสำหรับเราหรือเปล่า
4. จำนวน / คุณค่า
ผู้ที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นทีแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางยอดนิยมที่ควรจะพินิจพิเคราะห์เป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมทั้งยังเมืองโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าหากเป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงเวลาสั้นๆและราคาถูก เราจะแทบไม่มีโอกาสได้เต็มอิ่มกับสถานที่ใดๆ
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะและช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่กล่าวว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนใหญ่คือดูวิวจากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนกันท่องเที่ยวเมืองโตเกียวครั้งแรกแล้วคาดหวังจะได้มองเห็นจุดเด่นอื่นๆดังเช่นว่าถนน 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ บริเวณวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมอย่างระมัดระวังก่อนตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวโตเกียวราคาไม่แพงเกือบ 100% เราจะมิได้พักโรงแรมในเมืองโตเกียว แต่จะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามากมาย ใครที่รู้สึกว่าออกมาเดินเล่นตอนกลางคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่นมากที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย https://goo.gl/ye3vg5
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี