ผู้เขียน หัวข้อ: การรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเหตุเพราะการติดเชื้อ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 06:42:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4411
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องธรรมดาในสตรีเป็นขั้นตอนธรรมชาติสำหรับการคุ้มครองปกป้องช่อง คลอดจากการตำหนิดเชื้อรวมทั้งทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวและก็เซลล์อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางช่อง คลอด สีแล้วก็ความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดระดู ต่างๆกลุ่มนี้ อาจแตกต่างกันไปตามการมีระดู และวัฏจักรการผสมพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่การไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความดกขึ้นนิดนึง
แม้การตก ขาวแตกต่างจากปกติ บางทีอาจเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องตื่นตระหนก การปลดปล่อยออกมาของมูก มักจะมีการปลดปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนมากเกี่ยวโยงกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า หากในระหว่างมีเมนส์ ซับในมดลูกทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกจากร่างกายคุณ อาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนต่อไป ภาวการณ์นี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้หากแม้ในช่วงที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งผู้เจ็บป่วยอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของภาวการณ์ทางการแพทย์อะไรบางอย่าง นิดหน่อยของข้อตกลงที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการปลดทำหน้าที่นี้ เป็นต้นว่า โรคเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดประจำเดือน, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการกลุ่มนี้จะมีอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดได้แก่ความเจ็บปวดระหว่างการ กระทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นปัสสาวะ ป่วยหนักความหิวกระหายแล้วก็ไม่มีชีวิตชีวา
บางครั้งบางคราวในช่วงต้นของการมีท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในระยะเวลาธรรมดามากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามธรรมดา อาจคือเรื่องธรรดา แต่ว่าบางเวลาบางทีอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหาร้ายแรง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากภาวะแทรกซ้อน ในครรภ์หรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งสิ้นนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดโรค ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคอะไรบางอย่าง ในขณะนี้การบาดเจ็บทางช่อง คลอดหรือความแตกต่างจากปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งก็อาจจะง่าย ถ้าหากมันเป็นเพียงแค่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่เปลี่ยนไปจากปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายเสมอๆ รวมทั้งการรับประทานน้ำปริมาณมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ ถ้าเกิดข้อจำกัดเป็นเพราะเหตุว่า โรคอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะการทดลองต้องมีการดำเนินงาน และก็การดูแลรักษาโรคต้องเริ่มต้น การดูแลและรักษาอาทิเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม แล้วก็การทดสอบด้านการแพทย์เป็นหนทางในการรักษา ภาวการณ์ตก ขาวในช่อง คลอด
วิธีที่จะช่วยลดภาวการณ์ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการกินน้ำ ปริมาณมากทุกเมื่อเชื่อวัน เลี่ยงการกินน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน นอกจากนั้น ยังมีการกินผลไม้สด และผักสดวันแล้ววันเล่า อาหารจากธัญพืช ช่วยสำหรับในการเสริมสร้างระบบ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์รวมทั้งยาเสพติดสูง แนะนำให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อหลีกเลี่ยงการสกปรกของบรา ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลบหลีกการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นและก็สินค้าอื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองแล้วก็ผื่นคัน เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะไม่กระทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย โดยเหตุนี้ควรจะใช้ถุงยางอนามัย ในขณะที่รักการมีเพศ ชมรม ดูแลสุขลักษณะ ส่วนตัวของคุณให้เยี่ยมที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการตก ขาว

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาวเยอะ
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี