ผู้เขียน หัวข้อ: Microsoft เปิดตัวของเล่นใหม่ :R  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 10:40:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1639
    • ดูรายละเอียด

ภายหลังที่ลือมาได้ครู่หนึ่งถึงเครื่องใช้ไม้สอยใหม่ที่ดิน Microsoft จะเปิดตัว ในขณะนี้ก็ไม่ต้องลืออีกต่อไป เนื่องจากว่าได้เปิดตัวเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เป็น Surface แบบใหม่ตามคาด เปิดตัวทีเดียว 3 รุ่นเลยล่ะ พนันบอลออนไลน์ ทั้งยัง Surface Pro 6 , Surface laptop และก็ New Surface Studio โดยเค้าหน้ามิได้ไม่เหมือนกับรุ่นก่อนมานัก แม้กระนั้นข้างในได้รับการอัพเกรดใหม่หมด แรงกว่าเดิมมาก รวมทั้งมีการเพิ่มสีใหม่ Matte Black เข้ามาให้เลือกด้วย

ใบหน้าของ Surface Pro แบบใหม่ ไม่ได้แตกต่างจากเครื่องรุ่นก่อนหน้าเท่าไรนัก ที่โชคร้าย เป็น Microsoft ยังไม่ใส่ช่อง USB-C มาด้วย จอขนาด 12.3 นิ้ว ตัวเครื่องหนักราว 725 กรัม และก็มีสีใหม่ให้เลือกด้วย เป็น Matte black  เว็ป

อย่างไรก็ดีข้างในได้มีการวางแบบใหม่ ปรับปรุงแก้ไขระบบระบายความร้อนให้ดีขึ้นจนกระทั่งรองรับรูปแบบการทำงานของซีพียูระดับ 4 คอร์ได้ แบตเตอรี่ใช้งานขึ้นเป็น 13.5 ชัวนาฬิกาต่อการชาร์จหนึ่งรอบ และก็ใส่แรมได้สูงสุด 16GB

ราคาเริ่มที่ $899 (ราว 29,100 บาท) จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 16 เดือนตุลาคม ส่วนในประเทศไทยอาจจำต้องคอยอีกครู่หนึ่ง

เหมือนกับ Surface Pro 6 มันมากับสีใหม่ Matte black ด้วยด้วยเหมือนกัน สำหรับ Surface Laptop 2 ทาง Microsoft เคลมว่ามีหน้าจอ LCD ที่บางที่สุดที่เคยมีมาด้วย แล้วก็ปฏิบัติงานได้เร็วกว่ารุ่นแรกถึง 85% แต่ว่าโชคร้ายที่ไม่ให้ USB-C มาด้วย

ปริมาตรแรมเริ่มเพิ่มเป็น 8GB จอ 13.5 นิ้วความละเอียด 2256x1504 เหมือนเดิม ด้านแบตเตอรี่ก็ใช้งานได้ 14.5 ชั่วโมงเหมือนเดิมด้วยเหมือนกัน มากับซีพียู Intel เจนฯ 8 เริ่มขายในวันที่ 16 เดือนตุลาคม รวมทั้งมีให้พรีออเดอร์ได้แล้ว แม้กระนั้น ในประเทศไทยอาจจะต้องคอยอีกครู่หนึ่งกว่าจะมีการนำเข้ามาจัดจำหน่าย ราคาเริ่มที่ $999 (ราวๆ 32,400 บาท)
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี