ผู้เขียน หัวข้อ: เต็มไปด้วยของสะสมและของเก่า:R  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:20:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1639
    • ดูรายละเอียด

ยังคงจำไฮโซมาดเยี่ยม พนันบอลออนไลน์ ผู้สืบสกุลห้างซีคอนสแควร์ "ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล" กันได้ไหม ในสมัยก่อนเขาฝากไว้ทั้งยังผลงานเพลง รวมทั้งผลงานด้านการแสดง เรียกว่าตอนหนึ่งชายหนุ่มหล่อคนนี้เป็นจุดหมายปองของผู้หญิงอย่างยิ่งจริงๆ สิ่งหนึ่งที่ทำให้คนจำนวนมากจำเขาได้เป็นการแต่งตัวแบบมีเอกลักษณ์ แล้วก็เป็นสไตล์เฉพาะบุคคล โน่นยังไม่รวมถึงการออกแบบตกแต่งบ้านที่พอเพียงเข้าไปส่องไอจีส่วนตัวของเขาแล้วพบว่าบ้านของชายหนุ่มคนนี้โก้เก๋ และก็แสดงความเป็นตัวชายหนุ่มก้อง กรุที่ได้อย่างดีเยี่ยม

    บ้านของก้อง เว็ป  กรุที่เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ในเขตสุขุมวิท ตัวบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นรูปตัวยูมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กึ่งกลาง หากแม้บ้านจะข้างหลังใหญ่ตระการตาขนาดนี้แม้กระนั้นสมาชิกในบ้านจริงๆก็มีเพียงแต่ป๊ะป๋า แม่ คุณก้อง และก็พี่ชาย ส่วนในระแวกใกล้เคียงกันเป็นบ้านของญาติพี่น้องที่อยู่สนิทสนมกันมานานแล้ว บ้านรูปตัวยูถูกแบ่งแยกพื้นที่ใช้สอยเป็นด้านหนึ่งเป็นฝั่งของพ่อ แม่ซึ่งอยู่รอบๆชั้น 1 กับชั้น 2 ส่วนพี่ชาย แล้วก็คุณก้องพักอยู่ในอีกด้านที่เหลือซึ่งแบ่งกันคนละด้าน

   สำหรับโซนที่คุณก้องอยู่นั้นข้างในตกแต่งสไตล์ไม่เหมือนกันกับโทนสีหลักของบ้านซึ่งเน้นย้ำความราบเรียบ แม้กระนั้นในส่วนของคุณก้องย้ำโทนสีดำ สีทองคำ แล้วก็สีเงิน ซึ่งเป็นสีโปรดของคุณก้อง เครื่องเรือน ของตกแต่งแต่ละชิ้นคุณก้องเลือกเอง รวมถึงบางชิ้นสั่งทำตามออเดอร์พิเศษเช่นบัวตกแต่งเพดานคุณก้องสั่งให้ช่างวางแบบและก็ปั้นเพื่อเป็นลวดลายเฉพาะห้องของตน แล้วให้ช่างทำลายอย่างงั้นทิ้งในทันทีเพื่อไม่ให้ลายบัวบนเพดานของตนซ้ำกับคนอื่นๆ
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี