ผู้เขียน หัวข้อ: ตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ :R  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 12:26:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1663
    • ดูรายละเอียด

เครื่องเรือนในห้องรับแขก พนันบอล

1. ตู้โชว์ด้านในห้องรับแขกควรจะจัดวางในตำแหน่งเจริญแล้วก็ผลักดันพื้นดวงของเจ้าของบ้านด้วย ดังเช่น ถ้าหากเจ้าของบ้านขาดธาตุน้ำก็ควรจะวางตำแหน่งตู้โชว์ทางทิศเหนือ

2. ชุดต้อนรับแขกหรือโซฟา ควรจะจัดให้อยู่ในรอบๆเดียวกับตู้โชว์ โดยอาศัยแนวทางที่ว่าผู้ครอบครองขาดธาตุใดหรืออยากเสริมธาตุใดก็ควรจะวางโซฟาไว้ภายในแนวทางนั้นๆเนื่องมาจากการจัดวางตู้โชว์รวมทั้งโซฟา ออนไลน์ เปรียบเหมือนเทือกเขาที่รับลมจากน้ำ และก็เป็นพลังหยิน เป็นความนิ่งนั่นเอง จะบ่งถึงความยั่งยืนมั่นคงหนักแน่นที่จะช่วยเสริมบารมีให้แก่เจ้าของบ้านได้ ในเวลาเดียวกัน ทางเข้าห้องรับแขกก็เปรียบได้ดั่งพลังหยาง เป็นการรับลมจากฟ้าหรือรับกระแสชี่ให้ไหลเวียนเข้ามาด้วยด้วยเหมือนกัน

3. หลบหลีกการนำฉากมาตั้งไว้ตรงประตูปากทางเข้า เพราะเหตุว่าเป็นการขวางการไหลเวียนของกระแสชี่ หรือ กระแสของโชคลาภที่จะไหลเวียนเข้ามาข้างในบ้าน

4. ไม่สมควรติดกระจกหรือสิ่งของสะท้อนแสง หน้าบ้านเพราะว่าจะเป็นการสะท้อนแขก แล้วก็สิ่งดีๆออกไป

5. ตำแหน่งของที่ตั้งตู้ที่เอาไว้เลี้ยงปลา ในทางฮวงจุ้ยเปรียบได้กับ “น้ำ” มีหน้าที่สำคัญสำหรับการเก็บกักกระแสชี่ ด้วยเหตุนี้การวางตู้เลี้ยงปลาจึงต้องควรอยู่ในตำแหน่งโชคลาภ ซึ่งเช่นตำแหน่งที่อยู่ตรงกันข้ามประตู หรือด้านที่เฉียงกับมุมของประตูห้องรับแขกอีกทั้ง 2 ด้าน
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี