ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องบินบังคับ คือ ของเล่นอิเล็กทรอนิกส์ : FE  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 17, 2018, 06:29:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1999
    • ดูรายละเอียด

เรือบินบังคับ เงินสด เป็น ของเด็กเล่นอิเล็กทรอนิกส์ประเภทหนึ่ง ที่ใช้เล่นเพื่อความเครียดลดลง ซึ่งเรือบินบังคับนี้มีลักษณะลำตัวเสมือนเรือบินปกติ แต่ว่าย่อขนาดลงมา มีหลายประเภท หลายแบบอย่าง บางรุ่นใช้ แบตเตอรี่เป็นพลังงาน รวมทั้งใช้น้ำมันเป็นพลังงาน

เรื่องราว

เรือบินกล่องเสียง (Larynx) ของสถาบัน RAE ขณะเมื่อบรรทุกดินปืน ซึ่งจะใช้ยิงดีดตัวส่งขึ้นไปด้วยเครื่องยิงแบบหนังสะติ๊กของเรือรบหลวงพิฆาตป้อม (destroyer HMS Stronghold) เมื่อกรกฎาคม ปี ค.ศ. 1927 ผู้ที่มองเห็นนั่งอยู่บนกล่องไม้เป็น ดร. จอร์จ การ์ดเนอร์, ซึ่งถัดมาคราวหลังได้เป็นผู้อำนวยการของ RAE1

แบบอย่างแรกของโมเดลอากาศยานที่นำร่องด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์นั้น เป็นโมเดลเรือเหาะที่ใส่ไปด้วยก๊าซไฮโดรเจนซึ่งเกิดขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 โดยได้กำลังกระทำบินในตอนที่มีการแสดงในห้องประชุมดนตรีรอบห้องประชุมโรงแสดงละครโดยใช้แบบอย่างฐานรากของการกำเนิดสัญญาณวิทยุด้วยการสปาร์คด้วยประกายที่เกิดจากไฟฟ้า 2 ในตอนปี ค.ศ. 1920 สถาบันอากาศยานพระที่นั่ง (Royal Aircraft Establishment) ที่สหราชอาณาจักร ได้ทำสร้างแล้วก็ทดลองอากาศยานไม่มีนักบินที่มีชื่อว่า Larynx (กล่องเสียง), เป็นเรือบินปีกชั้นเดี่ยวซึ่งมีระยะกระทำการบิน 100 ไมล์ (160 กม.)

โมเดลเรือบินสเกลวิทยุบังคับ

อาจจะเป็นแบบที่เหมือนจริงสูงที่สุดของโมเดลอากาศยาน() ในเป้าประสงค์หลักที่จะทำใหม่สำหรับในการดีไซน์อากาศยานอย่างเต็มรูปแบบจากประวัติศาสตร์การบิน ในการทดลองการบินของการออกแบบในอนาคตและก็ยังรวมทั้งไม่เคยตระหนักถึง
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี