ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องพิมพ์ดอตแมทริกซ์:ta  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 28, 2018, 04:12:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2004
    • ดูรายละเอียด

พล็อตเตอร์ (Plotter) เป็นเครื่องพิมพ์แบบที่ใช้ปากกาสำหรับในการเขียนข้อมูลลงบนกระดาษ ซึ่งเครื่องพิมพ์จำพวกนี้เหมาะสมกับงานประพันธ์แบบของวิศวกรรวมทั้งคนเขียนแบบ และก็เครื่องพิมพ์จำพวกนี้แพงแพงที่สุดในเครื่องพิมพ์ชนิดต่างๆเงินสด

เครื่องพิมพ์แบบพ่นน้ำหมึก หรือ เครื่องพิมพ์อิงก์เจ็ต เป็นเครื่องพิมพ์สถานที่สำหรับทำงานโดยการพ่นน้ำหมึกออกมาเป็นหยดเล็กๆลงบนกระดาษ เมื่อปรารถนาพิมพ์ทรงหรือรูปภาพอะไรก็แล้วแต่เครื่องพิมพ์จะทำพ่นน้ำหมึกออกตามแต่ละจุดในตำแหน่งที่เครื่องประมวลผลไว้อย่างเที่ยงตรง ตามสิ่งที่มีความต้องการของพวกเรา ซึ่งเครื่องพิมพ์แบบพ่นน้ำหมึกจะมีคุณภาพดีมากยิ่งกว่าเครื่องพิมพ์ดอตแมทริกซ์ โดยรูปที่มีความสลับซับซ้อนมากมายๆเครื่องพิมพ์แบบพ่นน้ำหมึกจะได้ผลดีกว่า แจ่มชัดและก็ชัดแจ๋วกว่าแบบดอตแมทริกซ์พนันบอลออนไลน์

เครื่องพิมพ์ดอตแมทริกซ์ ดำเนินการโดยใช้การสร้างจุดลงบนกระดาษ ซึ่งหัวพิมพ์จะมีลักษณะเป็นหัวเข็ม เมื่ออยากพิมพ์ทรงหรือรูปภาพอะไรก็แล้วแต่หัวเข็มที่อยู่ในตำแหน่งตามภาพประกอบนั้นๆจะยื่นออกมามากยิ่งกว่าหัวอื่นๆและก็ชนกับผ้าน้ำหมึกลงกระดาษที่ใช้พิมพ์ จะก่อให้กำเนิดจุดมากประกอบกันเป็นรูปเกิดมา เครื่องพิมพ์จำพวกนี้ได้รับความนิยมกันอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าราคาแพงถูกและก็ประสิทธิภาพเหมาะสมกับราคา แต่ว่าข้อด้อยเป็นเวลาสั่งพิมพ์จะกำเนิดเสียดังพอควร
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี