ผู้เขียน หัวข้อ: การท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศส : A  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 02, 2018, 09:00:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2035
    • ดูรายละเอียด

มีนักท่องเที่ยว พนันบอลufabet ฝรั่งที่มาเยี่ยมประเทศฝรั่งเศสเป็นปริมาณ 84.7 ล้านคนภายในปี ค.ศ. 2013 ทำให้ประเทศนี้เป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมสูงที่สุดในโลก1 ซึ่งทำรายได้เป็นชั้นสามจากนักเดินทางจากการมาเยี่ยมแบบรวบรัด นักเดินทางปริมาณร้อยละ 20 ใช้จ่ายน้อยกว่าครึ่งถ้าเทียบกับที่พวกเขาใช้จ่ายในสหรัฐฯ2

ประเทศฝรั่งเศสมีสถานที่ 37 แห่งที่ได้รับการจารึกเอาไว้ในรายนามแหล่งมรดกโลกขององค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติและก็มีเมืองที่น่าดึงดูดด้านวัฒนธรรมสูง (กรุงปารีสมีความหมายเยอะที่สุด แม้กระนั้นก็รวมทั้งตูลูซ, สทราซบูร์, บอร์โด, ลียง แล้วก็อื่นๆ), หาดทรายรวมทั้งรีสอร์ตชายทะเล, สกีรีสอร์ต แล้วก็ภูมิภาคบ้านนอกหลายแห่งที่สามารถเพลิดเพลินเจริญใจไปกับความสวยสดงดงามและก็ความเงียบพวกนั้น (การท่องเที่ยวเชิงรักษา) หมู่บ้านประเทศฝรั่งเศสขนาดเล็กรวมทั้งสวยงามเป็นมรดกทางวัฒนธรรม (อาทิเช่น กอลงฌ์-ลา-รูฌ หรือลอครอน็อง) ต่างก็ได้รับการผลักดันผ่านสโมสร เลปลูว์โบวีลาฌเดอฟร็องส์ ("หมู่บ้านที่งามที่สุดของประเทศฝรั่งเศส") ส่วนการต่อว่าดป้าย "สวนที่สะดุดตา" จะเป็นรายการของสวนกว่าสองร้อยแห่งที่จัดขึ้นโดยกระทรวงวัฒนธรรมที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งป้ายนี้มีจุดหมายเพื่อคุ้มครองป้องกันรวมทั้งเกื้อหนุนสวนรวมทั้งสวนสาธารณะที่เด่น

ในปี ค.ศ. 2012 การเดินทางและก็การท่องเที่ยวได้มีส่วนช่วยโดยตรงต่อสินค้ามวลรวมในประเทศของประเทศฝรั่งเศสถึง 77.7 พันล้านยูโร แบ่งเป็นจำนวนร้อยละ 30 ที่มาจากนักเดินทางต่างแดน แล้วก็ปริมาณร้อยละ 70 ที่มาจากการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวภายในประเทศ ผลงานทั้งหมดทั้งปวงของการเดินทางรวมทั้งการท่องเที่ยวบ่งบอกถึงถึงจำนวนร้อยละ 9.7 ของสินค้ามวลรวมในประเทศและก็ช่วยเหลืองาน 2.9 ล้านอัตรา (จำนวนร้อยละ 10.9 ของการว่าจ้าง) ในประเทศ3 ซึ่งการท่องเที่ยวมีส่วนสำคัญต่อดุลการชำระเงิน
 

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี